Thế Giới Thiệp vừa tung ra 5 mẫu thiệp cưới giá rẻ HOT nhất tháng 9/2019

Tham gia
23/10/15
Bài viết
123
Được thích
8
602 #1
Như đã biết Thế Giới Thiệp ( website:thegioithiep.com.vn ) là một nhà cung cấp thiệp cưới sang trọng hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên trong tháng 9 này. Thế Giới Thiệp đã tung ra 5 mẫu thiệp cưới phiên bản giá rẻ dành cho thị trường Việt Nam. Đó là giải pháp in thiệp cưới giá rẻ được ae techrum đánh giá rất cao.
Rất cảm ơn vì những nỗ lực mang thiệp cưới giá rẻ đến với người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp.

5 Bộ Sưu tập thiệp cưới giá rẻ hot nhất tháng 9/2019: Xem nhiều hơn tại đây
Thiệp cưới giá rẻ TGTGR1902

Thiệp thông tin màu trắng, có in vân độc đáo. Hoa văn và nét chữ được in nhũ vàng trên nền thiệp đỏ thắm giúp thiệp cưới trông càng nổi bật hơn. Thiệp cưới toát lên nét vừa cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Thiệp cưới giá rẻ TGTGR1903


Bao bì thiệp cưới màu kem với các chi tiết sọc dọc mới mẻ. Thiệp thông tin nổi bật với dàn hoa hồng đỏ nhung in trên nền thiệp trắng. Thông tin được trình bày ngắn gọn và đầy đủ, giúp người xem dễ đọc mà thiệp cưới lại không hề đơn điệu.

Thiệp cưới giá rẻ TGTGR1904Với mẫu thiệp này, bạn có thể lựa chọn mẫu hoa hồng bao quanh vòng tròn là chữ hỷ hoặc sáng tạo hơn là hình ảnh chân dung của cặp đôi.

Thiệp cưới giá rẻ TGTGR1905Với mẫu thiệp này bạn có thể chọn mẫu in offset họa tiết đôi chim dễ thương, nhí nhảnh hoặc in hình chân dung của cặp đôi trong khung hình hoặc trong họa tiết thước phim để tạo dấu ấn riêng.
Thiệp cưới giá rẻ TGTGR1906


Màu tím càng làm tôn lên ý nghĩa đẹp của tình yêu thủy chung, sắc son của cắp đôi. Thông tin cưới ngắn gọn, font chữ đơn giản và đồng điệu về màu sắc với tấm thiệp cưới.
Nguồn: Thế Giới Thiệp
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom