Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn!

dingtran17

New Member
Tham gia
18/4/17
Bài viết
149
Được thích
18
446 #1
Tiếp tục thông điệp "Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn", lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2017 quy mô toàn quốc chính thức khởi động vào sáng ngày 11.6.

Với sự tham dự của anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN; ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban Dân vận Trung ương; bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Minh Triết - Phó chủ tịch thường trực Hội SVVN; lãnh đạo TP.Hải Phòng… và đặc biệt là sự tham dự của hơn 2.000 sinh viên và thanh niên tình nguyện của TP.Hải Phòng. Buổi lễ ra quân thành công trong khí thế sôi nổi, tự tin.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức dành lời khen ngợi và động viên cho tất cả tỉnh thành, chiến sĩ tình nguyện trong công tác khẩn trương thành lập các đội hình nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh tốt nhất. Dù ra quân sớm hơn thường niên nhưng cả nước đã có hơn 600 đội hình tình nguyện cấp tỉnh với 22.052 tình nguyện viên; 2.729 đội hình tình nguyện cấp cơ sở với 63.013 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

Áo xanh tình nguyện: Đồng hành để lan tỏa sức trẻ khắp nơi

Bắt đầu từ hôm nay, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện sẽ phủ bóng khắp mọi miền đất nước. Trước các trường học, cụm thi, cho đến những con hẻm nhỏ hay tận các nhà ga, bến xe, các tình nguyện viên sẽ luôn túc trực để tư vấn, đảm bảo an ninh… cung cấp thông tin chính xác về kỳ tuyển sinh cho các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.Không chỉ đóng vai trò người hỗ trợ, sự năng động, nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện còn giúp động viên tinh thần, truyền niềm tin cho các thí sinh trước ngày thi

Hòa vào không khí của buổi lễ ra quân, bạn Võ Hoàng - thuộc cụm thi Đại học Hàng hải phấn khởi: "Năm nay là năm thứ tư em tham gia Tiếp sức mùa thi. Em muốn nhắn nhủ với các tân sinh viên tương lai là tụi anh sẽ luôn truyền lửa tự tin, quyết tâm, cũng như giải tỏa “sức căng” để các em thư giãn tâm trí làm bài tốt nhất. Các bạn hãy tự tin, chúng tôi sẽ đi cùng bạn đến hết mùa thi này, thế hệ 9X đời cuối ơi!".

Tiếp sức tinh thần giúp các bạn thí sinh thư giãn để vượt vũ mônQuầy “Thư giãn mùa thi” cùng những biểu ngữ nhằm khích lệ tinh thần cũng như truyền tải lời chúc cho một kết quả thi tốt đẹp đến các bạn thí sinh
 
Top Bottom