Thế hệ iPhone trong tương lai sẽ có khả năng tự làm lành các tổn hại sau một đêm?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1789 #1

Chắc chắn các bạn không đọc sai tiêu đề bài viết bởi Apple đã chính thức được cấp bằng bảo hộ cho công nghệ mới giúp những chiếc iPhone tự làm sạch và tự làm lành các "tổn thương" trên mình.

Công nghệ này đã được nộp lên Ủy ban cấp phép bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá Hoa Kỳ (USPTO) từ 7/2014 với tên gọi chính thức là Automated Maintenance of an Electronic Device (công nghệ tự động bảo trì trên thiết bị điện tử) với các mô tả về rất nhiều kỹ thuật giúp iPhone có thể tự làm lành và tự làm sạch các thành phần cấu tạo bao gồm cả khả năng tự động kiểm tra và khắc phục các điểm chết trên màn hình sau một đêm.

Công nghệ này còn giúp iPhone của bạn kiểm tra rất nhiều các thành phần khác như cameera hay các linh kiện bên bên dưới màn hình để đảm bảo điện thoại luôn duy trì các tác vụ một cách hoàn hảo nhất.

Và mặc dù thế hệ iPhone 6S và 6S Plus hiện tại đã có khả năng chịu nước khi bị ngâm nước hàng giờ liền nhưng trong hồ sơ sáng chế mới của Apple, họ vẫn có thêm phần mô tả các phương cách giúp đẩy nước ra khỏi thành phần loa trên thiết bị trong trường hợp thiết bị vô tình bị ngậm nước. Để thực hiện, bạn cần phải mang chiếc iPhone của mình tới một nơi nào đó có không gian lớn như tại một khán phòng hòa nhạc chẳng hạn, sau đó bạn sẽ thực hiện chơi một đoạn nhạc chuông đặc biệt giúp đẩy sạch nước khỏi hệ thống loa của thiết bị.

Dĩ nhiên là không có bằng chứng cho rằng Apple sẽ áp dụng ngay các công nghệ mới này trên các thế hệ iPhone tiếp theo mà đặc biệt là trên iPhone 7 của năm tới bởi chắc chắn thời gian là không đủ để thương mại hóa công nghệ mới này.

Không biết các bạn nghĩ thế nào về công nghệ mới của Apple nhưng bản thân tôi thì thực sự mong đợi một công nghệ giúp iPhone có thể tự làm lành các vết trầy xước trên màn hình.

Theo TechRadar
 

Jery nguyễn

New Member
Tham gia
18/5/15
Bài viết
191
Được thích
79
#2
Cái này đăng rồi mà sao đăng nữa vậy... Chác công nghệ này hấp dẫn :waaaht:
 
Last edited by a moderator:

tuna_idol

New Member
Tham gia
25/12/15
Bài viết
25
Được thích
19
#3
công nghệ tự vá sau 1 đêm mây mưa là đây :sexy_girl:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom