Thế hệ Surface mới sẽ trang bị bút Surface Pen có khả năng tự sạc

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3952 #1
Theo Microsoft-News, thế hệ sản phẩm Surface tiếp theo sẽ được trang bị cây bút cảm ứng có khả năng sạc lại được, tương tự như Apple Pencil trên iPad Pro, thay vì sử dụng nguồn cấp năng lượng bằng các viên pin theo chuẩn AAAA như hiện nay.


Đây là những thông tin được tiết lộ từ bằng sáng chế mà Microsoft vừa tiến hành đăng ký trong thời gian gần đây. Theo đó, người dùng có thể sạc pin cho Surface Pen bằng cách gắn chúng trực tiếp vào chiếc Surface của mình.

Trên Surface Pro 4 và Surface Book, bạn có thể sạc thông qua cổng sạc từ có trên máy. Tuy nhiên, trên thế hệ tiếp theo, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là Surface Pro 5, người dùng có thể sạc Surface Pen thông qua một chiếc dock được thiết kế riêng, tương tự như ở hình ảnh bên trên.Mặc dù chưa biết cụ thể cách thực hoạt động sẽ như thế nào nhưng nhìn chung, Surface Pen vẫn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ khi bạn sạc chiếc bút cảm ứng này trên máy, thay vì mang đến rất nhiều phàn nàn như iPad Pro.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía Microsoft. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Tham gia
11/8/15
Bài viết
166
Được thích
98
#3
Nếu cái doc đó để bên hông thì tốt, và nhìn thẩm mỹ hơn nhiều so với cắm đít của Apple @@, nhìn nó kì ko tả được
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom