Thị trường tiền ảo lao dốc, hàng trăm thợ đào livestream bán tháo card đồ họa với giá rẻ không tưởng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,887
Được thích
2,431
1596 #1

Khi thị trường tiền ảo trên toàn thế giới hiện đang trả qua những ngày tồi tệ nhất trong năm gần đây, các thợ đào Trung Quốc đang cố gắng bán tháo hàng loạt chiếc card đồ họa để vớt vát lại số vốn đã bỏ ra. Thậm chí, nhiều thợ đào Trung Quốc còn mở ra một cuộc đấu giá card đồ họa trên livestream để bán được nhiều card nhất có thể.

Các công ty đào tiền ảo của Trung Quốc là một trong số những khách hàng mua số lượng lớn các dòng card đồ họa từ AMD và NVIDIA. Các card đồ họa này được sử dụng để khai thác Ethereum, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các công ty trong thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên kể từ khi BTC & ETH mất giá cực nhanh trong vòng vài tháng gần đây, rất nhiều công ty đã buộc phải bán những chiếc card đồ họa khủng với giá cực rẻ.


Hình ảnh từ các công ty tiền ảo đang bán tháo card đồ họa như vậy có thể được nhìn thấy trực tuyến trên các diễn đàn khác nhau của Trung Quốc như Baidu . Người dùng đang đăng hình ảnh của hàng trăm card đồ họa, trước đây đang là "trâu trong chuồng" , hiện đang nằm trên sàn và bàn, chờ người khác mua chúng.

Do đó, hiện nay game thủ hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc card đồ họa cũ (trâu cày) chẳng hạn như RTX 3060 Ti, với giá chỉ $350 hoặc thấp hơn mà thôi. Nhiều card đồ họa phổ biến dành cho việc đào tiền ảo từng có giá giá cao ngất ngưởng và lượng hàng khan hiếm trong suốt hai năm qua. Tuy nhiên game thủ cần cẩn thật khi chất lượng của những chiếc card đồ họa cũ (trâu cày) này sẽ kém hơn rất nhiều vì chúng luôn luôn bật 100% trong suốt nhiều tháng để phục vụ cho việc đào tiền ảo.

Theo Wccftech
 

BakerNet

New Member
Tham gia
22/6/22
Bài viết
1
Được thích
0
#2
The best way to cash out cryptocurrency is to pay for your purchases with it. Solutions already exist for this. The Owlab has developed a system called Crypto Payments Crypto Payments. It's a payment gateway that lets users pay for products and services using cryptocurrencies just as simple as a traditional payment method. It is risk-free, secure and can be easily integrated into any website or mobile application.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom