Thời gian sử dụng Pin của iPhone 15 Pro Max không thay đổi so với iPhone 14 Pro Max

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
520 #1

Apple không tiết lộ thông số pin của iPhone 15 Pro Max hay bất kỳ mẫu iPhone nào khác trong thời gian ra mắt chính thức, nhưng những gì công ty làm hàng năm là cung cấp thời gian sử dụng ước tính của từng mẫu cho ba danh mục: phát lại video, phát lại video khi xem online và phát lại âm thanh. Đối với những người tiêu dùng muốn nâng cấp từ iPhone 14 Pro Max lên sản phẩm cao cấp mới nhất, họ có thể thất vọng với thời lượng pin của iPhone 15 Pro Max mới được công bố.

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về thông số pin của từng model, bắt đầu với iPhone 14 Pro Max, có viên pin 4.323mAh. Đối với iPhone 15 Pro Max, đã có hai tin đồn riêng biệt nói về dung lượng pin của nó và trong cả hai trường hợp, nó đều lớn hơn trên iPhone 14 Pro Max. Một tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có pin 4.422mAh , trong khi một tin đồn khác nói về viên pin 4.852mAh lớn hơn đáng kể.


Thật không may, theo trang chủ của Apple về iPhone 15 Pro Max, thời lượng sử dụng lần lượt là 29, 25 và 95 giờ khi phát lại video, phát lại video online và phát lại âm thanh. Những con số này không thay đổi so với thời gian của iPhone 14 Pro Max. Cho rằng A17 Pro được tìm thấy trong model mới nhất và là chipset 3nm đầu tiên trên thế giới, hiệu quả của nó có nghĩa là iPhone 15 Pro Max sẽ tồn tại lâu hơn trừ khi Apple tích hợp pin nhỏ hơn do hạn chế về không gian.
  • Apple Watch Series 9: 18 giờ/36 giờ ở Chế độ năng lượng thấp
  • Apple Watch Ultra 2: 36 giờ/72 giờ ở Chế độ năng lượng thấp
  • iPhone 15: 20 giờ
  • iPhone 15 Plus: 26 giờ
  • iPhone 15 Pro: 23 giờ
  • iPhone 15 Pro Max: 29 giờ
Những hạn chế về không gian này có thể thực hiện được nhờ thiết lập camera phía sau lớn hơn trên iPhone 15 Pro Max, cùng với diện tích nhỏ hơn nhờ việc Apple thu nhỏ viền trên các mẫu iPhone mới. Một suy đoán khác là Apple đã công bố thời gian chạy pin tương tự như những gì người dùng thực sự sẽ trải nghiệm thay vì đưa ra những con số chỉ có thể đạt được trong một trường hợp sử dụng không thực tế, đó là điều mà gần như mọi công ty hiện nay đều làm liên quan đến thời lượng pin.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom