Thời gian tựa game Call of Duty: Vanguard chính thức phát hành đã chính thức hé lộ

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1316 #1

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì tựa game Call of Duty: Vanguard đã được giới thiệu chính thức, thông qua một sự kiện trong Call of Duty: Warzone mới đây.

Sau không ít lần bị rò rỉ thông tin, Activision đã chính thức hé lộ và khẳng định tất cả thông tin rò rỉ đó đã đúng - rằng Call of Duty: Vanguard (CoD Vanguard) lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới II (WW2), với các chế độ chiến dịch, zombie, warzone và nhiều bản đồ có thể chơi nhiều người với nhau.


Như các bạn có thể xem được từ trailer ở trên: chiến trường lạnh giá ở Nga, địa chiến sa mạc, địa trận trong rừng ở Đức hay thậm chí là một bãi biển với xác máy bay nằm la liệt. Với các bối cảnh đó, CoD Vanguard hứa hẹn sẽ khắc hoạ rõ nét sự tàn khốc của WW2 ở cả bốn mật trận: mặt trận phía Đông, mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương.

Vào thời điểm tra mắt thì CoD Vanguard sẽ có sẵn 20 bản đồ nhiều người chơi (multiplauer), cũng như một bản đồ được tích hợp đây đủ cho Call of Duty: Warzone. Do đó, nếu bạn không có quan tâm đến chế độ chiến dịch thì tựa game này cũng chẳng nhàm chán chút nào.

Bên cạnh chiến dịch và multiplayer, CoD Vanguard còn "đưa trí tưởng tượng bay xa" với sự xuất hiện của chế độ Zombie.

CoD Vanguard sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/11/2021 cho các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và phát hành trên PC thông qua Battle.net. Hiện nay, CoD Vanguard đã mở cho đặt trước qua địa chỉ sau: Call of Duty®: Black Ops - Vanguard | Buy

Ngoài ra, nếu đặt trước bây giờ thì bạn sẽ có thể tham gia trải nghiệm Beta test sau này.


Eugene | Techrum.vn
Via
MSP
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom