[Thủ thuật] Silent Ringer - Tuỳ chọn cách tắt chuông khi có cuộc gọi đến

bimano

Member
Tham gia
11/4/14
Bài viết
56
Được thích
61
10582 #1

Hiện tại, BlackBerry đã có một giải pháp hết sức thông minh đối với việc đổ chuông khi có cuộc gọi đến, đó là tính năng Silent Ringer. Qua tính năng này, BlackBerry để người dùng chọn lựa cách để tắt nhạc chuông khi có cuộc gọi đến.

Những ngày đầu sử dụng BlackBerry 10, khi có cuộc gọi đến, mặc định chạm vào màn hình thì sẽ tắt chuông, và nhiều anh chị em hay để BlackBerry trong túi vô tình chạm vào và lỡ mất cuộc gọi. Lắng nghe người dùng, ở vài bản cập nhật tiếp theo, BlackBerry đã bổ sung nút silent nhưng lại vô hiệu hóa tính năng chạm vào màn hình, và có nhiều ý kiến trái chiều ngay sau đó từ người dùng.

Mình mới quay trở lại BB10 sau một tháng không sử dụng. Trong một tháng đó thì BB đã lên 10.3.2. Mình không rõ là tính năng này đã có trước đó chưa hay chỉ có ở 10.3.2 nhưng chưa thấy ai chia sẻ nên mình viết bài này.

Để thay đổi tùy chọn, các bạn vào Call - Vuốt từ trên xuống để vào Setting -> Slient RingerSilence the Ringer by Tapping Anywhere on the Screen - Tắt chuông bằng cách chạm vào màn hình

Khi bật, bạn có thể chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để tắt chuông khi có cuộc gọi đến. Nếu tắt tính năng này, bạn có thể chạm vào nút tắt chuông khi có cuộc gọi.Hình bên trái là khi tắt tính năng Silent Ringer, còn hình bên phải là khi bật.Theo mình thì thay đổi này tuy nhỏ nhưng rất hữu ích.
Mình xin cảm ơn, mong anh chị em ủng hộ.
 
Last edited by a moderator:

thaivg

New Member
Tham gia
18/8/15
Bài viết
3
Được thích
2
#2
Nhấn cái nút nào bên sườn cũng tắt chuông mà?!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom