Thử nghiệm cho thấy iPhone 15 Pro Max hết nóng sau khi cập nhật lên iOS 17.0.3

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
641 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, Apple đã phát hành iOS 17.0.3 và mặc dù bản cập nhật vá một số lỗ hổng phần mềm, nhưng nó cũng đã sửa lỗi quá nóng trên các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Trong iOS 17.0.2, nhiệt độ của iPhone 15 Pro đạt tới mức 40 độ C khi sử dụng Instagram.

Giờ đây, iOS 17.0.3 đã được phát hành, có vẻ như Apple thực sự đã khắc phục vấn đề quá nhiệt. Trong một video mới đây của YouTuber iPhonedo. Đoạn video cho thấy nhiệt độ giảm nhưng nó cũng tiết lộ rằng Apple không cần phải giảm hiệu năng của A17 Pro để sửa lỗi, điều mà nhiều người lo ngại sẽ làm ảnh hướng tới iPhone của họ.

Điều này đã được chứng minh bằng cách chạy Geekbench trên hai chiếc iPhone 15 Pro Max. Một chiếc đang chạy iOS 17.0.3 và chiếc còn lại chạy phiên bản beta 17.1 có trước iOS 17 .0.3. Cả hai mẫu iPhone đều có kết quả Geekbench tương tự nhau, nghĩa là không bị giảm hiệu năng.


Thử nghiệm sâu hơn cho thấy Instagram là một trong những ứng dụng khiến iPhone quá nóng. Vì vậy, trong khi Apple đã tung ra bản cập nhật 17.0.3 khắc phục các sự cố quá nhiệt chung, bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Instagram trên iOS sẽ xử lý tình trạng quá nhiệt đặc biệt do ứng dụng mạng xã hội phổ biến gây ra. Nếu sử dụng Instagram nhiều, bạn có thể muốn cài đặt bản cập nhật trên iPhone của mình.


YouTuber iPhonedo đã chứng minh việc Instagram sử dụng nhiều CPU hơn bình thường trong iOS 17.0.2. Và sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của Instagram, có vẻ như mức sử dụng CPU đã giảm đáng kể, không còn cao như trước. Đó là lý do tại sao iPhone 15 Pro lại quá nóng.

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom