Thử nghiệm tính năng Reachability của iPhone 6

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
4580 #1

Trở lại thời điểm ra mắt iPhone 5 (và một thời gian dài trước đó), Apple đã cho thấy quan điểm của hãng về kích thước màn hình điện thoại thông qua một quảng cáo chủ yếu để chế nhạo các điện thoại màn hình kích thước lớn là không mang tính thực tế trong sử dụng. Tuy nhiên, do nhu cầu của người sử dụng về màn hình lớn ngày càng tăng cao, do đó Apple đã dần thay đổi thành kiến của mình. Và chỉ vừa sáng nay, hai thiết bị iPhone thế hệ mới với màn hình lớn đã được ra mắt.

Các sự kiện của Apple thường có tầm ảnh hưởng rất lớn tới người dùng, ngay cả với các phương tiện truyền thông đại chúng, nên đa phần mọi người đều biết đến về iPhone 6 và iPhone 6 Plus, và quan trọng là họ biết và chờ đợi một thế hệ iPhone màn hình lớn từ đã lâu. Như các tin đã đưa trước đó, Apple đã chính thức công bố iPhone 6 (4.7-inch) và iPhone 6 Plus (5.5-inch).

Vì thế hệ iPhone mới có kích thước lớn, cũng như các sản phẩm của các hãng khác như Samsung, Apple cũng trang bị một chế độ với tên gọi “Reachability” sẽ giúp bạn có thể sử dụng dễ đàng chỉ bằng một tay. Cách hoạt động của tính năng này được thể hiện trong video ngắn dưới đây, về cơ bản bạn chỉ cần chạm hai lần vào nút Home ở bất cứ khi nào bạn muốn để kích hoạt chế độ này.

Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

trananhhung18

Active Member
Tham gia
6/8/14
Bài viết
299
Được thích
166
#2
thế thôi à. Cứ nghĩ là nó kéo về một bên cho màn hình nó bé như iphone 5 cơ
 

blaze1st

Active Member
Tham gia
3/4/14
Bài viết
294
Được thích
114
#4
Nhấn home 2 lần k phải ra màn hình đa nhiệm à. Sorry mình đang xài 7.1.2:shame:
 

dphu

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
405
Được thích
147
#5
iphone 6 ra mắt là một thảm họa đối với công ty GTAT, công ty ký hợp đồng cung cấp kính sapphire để làm màn hình iphone 6 nhưng iphone 6 không có mặt kính sapphire nên cổ phiếu của GTAT giảm 13% trong ngày ra mắt iphone 6 ( tuoitre.vn)
 

trananhhung18

Active Member
Tham gia
6/8/14
Bài viết
299
Được thích
166
#6
k liên quan, nhưng mà iphone ra mắt làm thiệt hại cho apple 30 tỷ USD do nhà đầu tư thất vọng về iphone và Apple watch làm cổ phiếu rớt giá đó :3
 
Tham gia
24/2/14
Bài viết
39
Được thích
32
#7
mấy bác trên nói j chẳng liên qan bài viết :look_down: mình là mình thấy hầu như lần nào ra mắt sp mới cổ phiếu Apple chẳng giảm
tính năng này nhỏ nhưng khá là hay, thích cách Apple để ý những tiểu tiết như vậy
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom