[THỰC HƯ] Viên Đông Trùng Linh Chi Của Ngọc Trinh Giúp Cải Lão Hoàn Đồng

Tham gia
21/5/20
Bài viết
41
Được thích
0
193 #1

» Sản phẩm Viên Đông trùng Linh chi là sản phẩm mới do GHB – CEO siêu mẫu Ngọc Trinh cho ra mắt vào mùa hè 2020. Viên Đông trùng linh chi được hứa hẹn là bồi bổ trọn đời, phục hồi inh lực, hỗ trợ và điều trị ung thư. Và nổi bật với công dụng đặc biệt là giúp Cải lão hoàn đồng
» Điều này khiến nhiều người tự hỏi, Có thật đây là những Công dụng mà viên Đông trùng Linh đem lại, hay chỉ là những lời thổi phòng về công năng của sản phẩm. Những phân tích của Hali dưới đây sẽ dựa trên chức năng, thành phần, cấu tạo khoa học mà từng thành phần góp mặt trong Viên Đông trùng linh chi

TẠO SAO PHỤ NỮ NÊN DƯỠNG DA TRƯỚC 30


» Càng lớn tuổi, sợi collagen và sợi elastin trở nên mỏng và yếu đi, lớp mô liên kết xẹp xuống và bị phá huỷ dần tạo thành nếp nhăn và nếp gấp, cơ chảy sệ, lỏng lẻo kém săn chắc, da mất dần khả năng đàn hồi.
» Hoạt động của các enzyme như protiase, collagenase… trong da suy giảm, quá trình phân đôi tế bào chậm đi. Khi lão hóa da sớm, gien trong mỗi tế bào ngày càng bị hư hại nhiều và khó có khả năng phục hồi.
» Nội tiết tố nữ Estrogen thiếu hụt, suy giảm ảnh hưởng quá trình dinh dưỡng và tái tạo da tự nhiên. Bên cạnh đó, phụ nữ ngày nay phải tiếp xúc nhiều trong môi trường độc hại như ánh sáng xanh trong văn phòng.

» Biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt thể hiện qua Bức xạ mặt trời: ánh nắng mặt trời gây ra tổn thương da nhiều nhất, làm phát triển nhanh chóng nếp nhăn, đốm nâu, đồi mồi và nguy cơ ung thư da. Lớp bì (collagen và elastin) dễ bị phá hủy do tia tử ngoại và da bị lão hóa rất nhanh.
» Không khí khô, lạnh. Khi không được chăm sóc, bảo vệ tốt trong môi trường khô và lạnh, da sẽ bị khô và lão hóa nhanh hơn.
» Tuy vậy các sản phẩm thoa ngoài da trên thị trường, chỉ tác động được mức độ nhẹ. Điều chị em cần lúc này là các sản phẩm dưỡng da từ bên trong, nhưng đây phải là những sản phẩm thuần tự nhiên. Vì thị trường ngày nay tràn lan các hóa chất từ dầu mỏ, hương liệu, chất bảo quản, cồn… trong mỹ phẩm làm tích tụ độc tố trong da.

SỰ HÒA HỢP CỦA TỨ ĐẠI THẦN DƯỢC

» Cao viên Đông trùng Linh Chi GHB được kết hợp từ 4 loại THẦN DƯỢC chính
» Cho 1 viên nang mềm:
  • Cao Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris) …….250mg
  • Cao Nấm Linh Chi đỏ ………….200mg
  • Cao Đương Quy ………………….100mg
  • Cao Hà Thủ Ô ………………………20mg
  • Immunephath IP…………………… 20mg    (chiết xuất từ vách tế bào: Lactobacillus paracasei)
» Cao viên Đông trùng được nhập từ thiên nhiên Tây Tạng Nepal. Được nuôi trồng tự nhiên, và thu thập vào mùa hạ mỗi năm từ tháng 4 đến tháng 8. Trong khí hậu ôn đới dịu nhẹ. Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là vương dược của các loại thảo mộc quý hiếm. Theo y học cổ truyền, vua chúa xa xưa khi sử dụng Đông trùng được chúng hỗ trợ hiệu quả.
Link bài viết chi tiết: THỰC HƯ Viên Đông Trùng Linh Chi Giúp Cải Lão Hoàn Đồng
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom