Thực hư chuyện "tải" thêm RAM về từ trình duyệt web

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
12680 #1
Thời gian gần đây, có khá nhiều người dùng máy tính truyền tay nhau một website hài hước có tên gọi là "Download More RAM". Website này cho phép người dùng tải thêm RAM cho máy tính một cách hoàn toàn miễn phí với nhiều lựa chọn dung RAM khác nhau.


Nếu các bạn cần tải thêm RAM cho máy tính của mình thì hãy truy cập vào địa chỉ dưới đây:
Tất nhiên, với đại da số người dùng máy tính, đây là một "trò đùa" giúp bạn "tự sướng" khi chưa có điều kiện nâng cấp RAM cho máy tính hay một vài lý do nào khác. Vì ai cũng đều biết rằng để muốn nâng cấp cấp RAM cho máy tính thì cần phải mua một thanh RAM gắn thêm chứ không phải là một phần mềm có thể tải trên mạng về máy.


Dẫu vậy, người sáng lập ra website này lại làm nó trở nên "như thật" khi thiết kế giao diện một cách tỉ mỉ cùng với đó là đưa ra nhiều lựa chọn dung lượng RAM khác nhau như 4GB RAM, 8GB RAM, 16GB RAM và thậm chí đến 32GB RAM để người truy cập có thể lựa chọn tải về và cài đặt thêm RAM cho máy tính của mình.


Tuy nhiên, theo tìm hiểu của mình về trang web này. Thì đây là một trang web lập ra với một mục đích chính là bán áo T-Shift với dòng chữ "Download More RAM" với nhiều phong cách thiết kế khác nhau được in trên áo. Có lẽ dòng chữ này sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng đây là mục đích nhằm châm biến hoặc để gây sự hài hước nào đó.

dotanphuongnam
Techrum.vn
 

Jacky

Moderator
Staff member
Tham gia
15/7/14
Bài viết
982
Được thích
1,139
#2
Có thấy gì khác đâu??
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom