Tham gia mini game với Galaxy Note 4 để có cơ hội nhận quà tặng thú vị

Hoàng Oanh

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,125
Được thích
2,447
5502 #1

Xin chào các thành viên, hôm nay diễn đàn mang đến cho các fan của Samsung một trò chơi nhỏ thú vị có tên là "I Love Note". Chỉ cần làm vài bước đơn giản là các bạn có cơ hội nhận được chiếc loa Samsung HW- H20 (trị giá 2,399,000) cùng các quà tặng khác.

1. Người tham gia: Thành viên diễn đàn và bạn bè đang sử dụng Samsung Galaxy Note 4

2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Người sử dụng Note 4 chia sẻ những điểm ưu việt mà Spen mang lại trong công việc và cuộc sống hằng ngày kèm theo screenshot lại cách sử dụng Spen để minh họa cho nội dung chia sẻ.

Bước 2: Chia sẻ topic này lên facebook của bạn kèm theo hashtag: #IloveNote và để status ở chế độ Public.

Bước 3: Comment vào topic này với nội dung như sau:
 • Họ và tên:
 • Email:
 • Chia sẻ những điểm ưu việt của Spen kèm ảnh chụp màn hình Note 4 để minh họa
 • Link đến status facebook đã share:
Cách lấy link của status trên facebook bạn: Bấm vào phần thời gian của status, sau đó copy LINK paste vào comment trong diễn đàn.


3. Thời gian tham gia: Từ ngày 15/7 đến 24/7. Diễn đàn sẽ chọn ra 5 thành viên may mắn thông qua random.org. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7 và sẽ nhận giải vào ngày: 26/7 (Offline hội Note tại TP HCM)

4. Giải thưởng:

- 1 giải nhất: 1 chiếc loa Samsung HW- H20 (trị giá 2,399,000)
- 4 giải khuyến khích: 1 combo (thẻ nhớ 16G và đầu đọc thẻ nhớ) trị giá 400k.

5. Một số quy định:
 • Mọi thành viên đều được tham gia
 • Thành viên BQT được quyền tham gia trừ Administrator
 • Sau khi kết thúc, BQT sẽ công bố kết quả và liên hệ để tiến hành trao phần quà.
 • Nếu trong 3 ngày mà không liên lạc được người may mắn thì BQT sẽ huỷ kết quả và toàn quyền quyết định đối với phần quà.
 • Các bài tham gia không hợp lệ, sai quy định hoặc không liên quan sẽ được BQT xóa mà không cần thông báo trước.
Và như thường lệ, mọi cuộc thi đều mong muốn mang đến sự giải trí vui vẻ đồng thời cũng luôn tiềm ẩn những thiếu sót, do đó, mọi người không nên căng thẳng và cố tình khai thác những thiếu sót để có lợi cho bản thân. Nếu bị phát hiện thì BQT sẽ ban nick vĩnh viễn và xóa tất cả các bài viết của thành viên đó.
 
Last edited by a moderator:

sadman289

New Member
Tham gia
6/3/14
Bài viết
17
Được thích
15
#4
Last edited by a moderator:

Nguy Tài

New Member
Tham gia
16/7/15
Bài viết
4
Được thích
2
#5
Tên : Nguy Tài
Email : [email protected]
●●GALAXY NOTE 3 là cái ĐT đầu tiên tôi xài của SAMSUNG và chính vì ở cái đầu tiên này, tui đã bị nó CHINH PHỤC. và bây giờ đến GALAXY NOTE 4
●Chắc các bạn cũng đang THẮC MẮC nó CHINH PHỤC tui như thế nào có phải không ?
●Sau đây là những TRẢI NGHIỆM của tôi và NÓ.
●Nó đóng có 1 vài trò như 1 người TRỢ THỦ ĐẮC LỰC của tui trong cuộc sống. !!
●Trước tiên là tôi có thể GHI NHỚ LẠI MỌI THỨ trong công ăn chuyện làm thường ngày.
●Tui có thể GHI HOÁ ĐƠN và gửi đi cho khách hàng ngay lập tức mà KHÔNG cần phải LOAY HOAY tìm GIẤY và VIẾT.
●Nó giúp tôi GHI LẠI những cuộc ĐT khi đầu dây bên kia đọc số ĐT hoặc SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.
●GHI CHÚ LỊCH những ngày QUAN TRỌNG trong THÁNG trong NĂM mà tôi cần thiết phải nhớ.
●Ghi LẠI CÔNG THỨC NẤU ĂN mỗi khi chủ nhật tui vào bếp để tự thưởng cho bản thân.
●Lúc nhỏ tui thường rất THÍCH TÔ MÀU những bây giờ nhiều lúc RẢNH RỖI tui vẫn thường hay sử dụng phần PHOTO NOTE để chụp lại 1 cảnh vật nào đó mà tui cảm thấy thích. Rồi từ đó tui có thể VẼ thêm hoặc TÔ thêm MÀU nếu thích .
●Cũng là PHOTO NOTE mà tui có thể chụp lại KHUÔN MẪU rồi VẼ thêm những thứ THIẾU SÓT để bên ĐỐI TÁC có thể làm đúng như ý định mà mình đã đề ra mà KHÔNG cần phải đưa lên máy tính PHÁT HỌA thêm 1 lần nào nữa hết !!!.
●Cũng với cây SPEN đó nó có thể GHI CHÚ lên 1 bức ảnh chụp BÁNH SINH NHẬT để TẶNG cho 1 người bạn nào đó .
●Và chỉ có 1 cây viết SPEN thôi có thể TỰ MÌNH DESIGN và THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình lên những TẤM THIỆP mừng SINH NHẬT . Mừng NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 để tặng thầy cô . Thiệp mừng lễ GIÁNG SINH cho người mình yêu và mừng NĂM MỚI với tất cả những người THÂN YÊU. và cũng có thể ghi thành 1 bức THƯ TAY để TỎ TÌNH cũng với ai đó. ...!! VV. ..VV..!! (Chắc hẳn 1 nữa kia của bạn sẽ rất là MỦI LÒNG khi nhận được 1 bức TÂM THƯ do chính bạn ĐẶT BÚT đấy.
●Chẳng những thế nó còn là 1 TRỢ THỦ ĐẮC LỰC để giúp PHOTOSHOP những tấm hình làm POSTER PHIM mà không cần đến đồ họa vi tính. chỉ cần TÍNH NĂNG IMAGE CLIP trên SPEN mà thôi. !! CẮT và DÁN , CHỈNH và SỬA thật TIỆN LỢI chỉ gói gọn trong 1 cây Bút SPEN THẦN THÁNH.
●SPEN có thể Vẽ THỊ PHẠM trên BẢN MẪU mô tả về hình dáng sản phẩm mà tôi đã làm ra cho khách hàng ở xa biết và hình dung được KÍCH CỠ là bao nhiêu .!!
●CUT & PAS nhanh như CON CHUỘT trên PC & LAPTOP.
●RẤT NHIỀU & RẤT NHIỀU những TÍNH NĂNG ở cây SPEN làm tôi THÁN PHỤC. ..!!
●Dòng SẢN PHẨM Samsung GALAXY NOTE đã đi kèm với 1 cây viết SPEN quá BÁ ĐẠO.
●Vừa CHƠI được. Vừa HỌC được và Vừa LÀM được .
●Cung cấp đủ nhu cầu trong đời sống của tôi cần đến .
●Với tôi những điều ở trên là những điều tôi TÂM ĐẮC NHẤT. ở dòng SAMSUNG GALAXY NOTE.
●Và còn 1 điều QUAN TRỌNG NHẤT là tôi đã tạo nên 1 PHONG CÁCH RIÊNG cũng là 1 ĐIỂM NHẤN thể hiện SỰ KHÁC BIỆT đối với CÁI NHÌN của những người XUNG QUANH . Khi cầm trên tay chiếc SMARTPHONE có MÀN HÌNH LỚN và 1 cây bút SPEN
●HY VỌNG GALAXY NOTE 5 sẽ là 1 sản phẩm HOT tiếp theo của dòng GALAXY NOTE.
●CỐ LÊN SAMSUNG ơi. !!
Bình luận
●Mã số may mắn của tôi là: 268
 

longjolly

New Member
Tham gia
16/7/15
Bài viết
4
Được thích
2
#6

Họ tên: Nguyễn Hoàng Long
Email: [email protected]

Chỉ có thể là S Pen
Tôi đã sử dụng dòng Note từ thế hệ đầu tiên là Note 1, 2, 3 và bây giờ là Note 4, đơn giản chỉ vì:
- Sổ tay không thể mang theo bên mình suốt thời gian mình "thức" hay làm việc, trong khi điện thoại Note 4 có thể ở bên cạnh mình xuyên suốt thời gian đi ngoài đường hay đi công tác hay hội họp và đôi khi lúc đi... ngủ (đừng nghĩ vậy nha) cũng ở bên cạnh
- Cứ mỗi lúc cần ghi chép là có thể lôi S Pen ra và ghi chép lưu lại những ý tưởng, những lưu ý, những nhắc nhở, ...
- Mỗi khi đổi điện thoại Note x vẫn có thể đồng bộ lại những ghi chép của mình đã lưu
- Những lúc quên vẫn có thể lôi Note 4 ra xem lại những ghi chép của mình ở trong đó
- Note 4 có thể lưu rất nhiều ghi chép và chỉ có 1 trong khi sổ tay ghi chép rất nhiều quyển sổ và đến lúc hết chỗ chứa lại mang đi bán ve chai
Cảm nhận 1 điều là Note hỗ trợ rất nhiều trong công việc ghi chép và thay sổ tay cồng kềnh
I LOVE NOTE 4
Bình luận
 
Last edited by a moderator:

PhamMinh91

New Member
Tham gia
16/7/15
Bài viết
13
Được thích
8
#7
 • Họ và tên: Phạm Hoàng Minh
 • Email:[email protected]
 • Chia sẻ những điểm ưu việt của Spen:
  Là người dùng chuyển từ Note 2 lên Note 4 mình thật sự rất hài lòng về những gì mà Samsung đã làm được trên thế hệ Galaxy Note thứ 4 này. Đây là một vài chia sẻ của mình về những tính năng mà mình cảm thấy tâm đắc nhất cũng như mức độ thiết thực của Spen nói riêng và Note 4 nói chung đối với cuộc sống thường nhật của mình.

  1/. Tính năng đầu tiên mình muốn nói đến và cũng là thường hay sử dụng nhất đó chính là nhận dạng chữ viết tay. Với việc tăng gấp đôi độ nhạy trên SPen của Note 4 so với Note 3, đem đến cảm giác viết như thật, nét viết cũng liền mạch và khả năng nhận dạng tiếng việt cũng rất chính xác. Giúp chúng ta viết stt trên fb, hay chat với bạn bè trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, tiết kiệm thời gian hơn.


  2/ Với Action Memo, mình có thể truy cập nhanh trang web, gửi mail, sms ngay trên màn hình mà không cần phải trãi qua nhiều thao tác để mở ứng dụng như những chiếc điện thoại khác


  3/ Tận dụng tối đa với Action Memo trong trường hợp chúng ta cần phải ghi nhanh lại số điện thoại của đầu dây bên kia, thay vì phải chạy quanh nhà tìm giấy và viết thì với Spen của Galaxy Note 4 bạn chỉ cần ấn "nút" và chọn Action Memo là đã có teher ghi nhanh lại số điện thoại cần thiết rồi. Hoặc là đang đi trên đường bất chợt có cuộc gọi từ mami tới bảo mua đủ thứ (người gọi không biết hoặc làm biếng sms :D) mà trí nhớ bạn chỉ hơn con chuột, lúc này thì Spen lại phát huy tác dụng "Thiệt là nhiệm mầu" ...mami cứ đọc và mình thì ghi chú lại 1 cách nhanh chóng :D  4/ Ngoài ra trên Spen của Note 4 còn có 1 nút bấm lợi hại :D, chỉ cần nhấn và giữ là có thể copy nhanh đoạn văn bản trên trinh duyệt web hay cả trên Facebook, hoặc xóa ảnh hàng loạt (đối với những tính đồ tự sướng sau khi take hơn 69 tấm rồi chọn 1 tấm đưa lên fb thì việc xóa 68 tấm còn lại sẽ rất mất thời gian và cực hình nếu phải dùng tay chọt vào từng tấm một ) Spen bây giờ lại biến thành một con chuột vi tính tẹt với :) NHẤN-GIỮ-KÉO  5/ Khi lên mạng lướt web cần xem sét so sánh các sản phẩm khác nhau thay vì phải ghi chép, hoặc chuyển tab liên tục thì với Smart Select của Spen mình có thể chọn các đối tượng sau đó có thể xem một cách tổng thể tất cả các sản phẩm một cách dễ dàng <3


  6/ Cuối cũng sau những giấy phút làm việc với Spen thì khi cần giải trí Spen cũng không khiến mình thất vọng. Với Image Clip chỉ cần vài phút là bạn đã có thể cắt ghép một vài ảnh vui nhộn để troll đứa bạn thân mà không cần tới PTS.. với tính năng này nếu bạn nào kiên nhẫn một chút cộng với khéo léo tay chân thì có thể tạo ta nhữn tấm ảnh cắt ghép hết sức chuyên nghiệp và độc đáo. Mình không kheo tay lắm nên chủ yếu chỉ làm ảnh Troll bạn bè thôi :D


  Link đến status facebook đã share
 

Phan Anh Quân

New Member
Tham gia
17/7/15
Bài viết
3
Được thích
0
#8
Họ tên : Phan Anh Quân
email : [email protected]
Ấn tượng về note
Làm quen với dòng note từ thời note 2, tới nay là note 4. Ấn tượng nhiều mặt nhưng thích nhất vẫn là S pen.
♡dùng để chụp hình và ghi chép trong các buổi họp. Chỉ cần bấ m chụp, đợi 1 chút chuyển đổi để chỉnh sửa và ghi chú thêm các điều quan trọng. Trong khi mọi người đang hý hoái vẽ lại thì mình đã ghi xong. Tất cả đồng nghiệp và khách hàng đều ngạc nhiên với khả năng của note 4
♢sử dụng s pen để gửi nhận mail, select, copy, paste như chuột máy tính làm cho việc đối ứng mail với khách hàng nhanh và tiện lợi hơn.
♧khi lướt net, gặp thông tinh gì cần thiết thì lấy ngay S pen ra để lấy thông tin save vào scrapt book, khi cần có thể tìm lai thông tin 1 cách nhanh chóng.
♤giải trí với S pen thì vô số: chỉnh sửa ảnh, vẽ vời, chụp ảnh màn hình,... nói chung S pen đã là vật ko thể thiếu trong công việc và đời sống của mình.
Lucky number : 301.
Bình luận
#IloveNote


 
Last edited by a moderator:
Tham gia
17/7/15
Bài viết
1
Được thích
2
#9
Họ tên: Nguyễn Quang Hiếu
Imail: [email protected]
Spen nó mạng lại cho tôi những ghi chú siêu cực nhanh. Hehe. Nhanh hơn lấy vỡ lấy bút ra viết luôn. Công việc của tôi là ghi công việc sắp tới.

Link: Mã số May Mắn: 734


Gửi từ SM-N910C của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 
Last edited by a moderator:

thảo nguyên

New Member
Tham gia
21/9/14
Bài viết
6
Được thích
6
#10

Họ và tên : Trần Cẩm Thảo Nguyên
Email : [email protected]
Cảm nghĩ về S pen trên Note 4 : S pen trên Note 4 thật sự hữu ích đối với mình. Ghi chú bây giờ thật thuận tiện và nhanh. Mình có thể ghi chú đè lên ản. Dễ dàng trao đổi với khách hàng của mình một cách chính xác nhất.
S pen như 1 con trỏ chuột máy tính. Giúp mình chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Thao tác chi tiết. Chính xác.
Con số yêu thích của mình là 102

#iloveNote
 

Cao Trang Nghi

New Member
Tham gia
16/7/15
Bài viết
1
Được thích
2
#11

Tên: Cao Trang Nghi
email:[email protected]
em xin chia sẽ chân thành với cả nhà ạ!
Hiện em là sinh viên nên học hành với em quan trọng. Em hiện tại đang học thêm tiếng hoa để xem phim tàu cho thõa thik ạ :p bác bác biết đấy bông qua ngoằn ngèo, nét thì 1 rừng lần nhìn là tìm lần tra khó lắm nhưng thật may là nhờ có em spen của em note 4 đã giúp e rất nhìu ạ :smile: ghi chú; tra từ điển...
nhiều khi buồn là lại lấy ra vẽ vời lung tung :big_smile:

link stt của e đây ạ :
 
Last edited by a moderator:

HiNaChan

New Member
Tham gia
12/11/14
Bài viết
3
Được thích
2
#14
Họ và tên: Trần Khánh Linh
Email: [email protected]
Link share: Đây là bức tranh mà mình vẽ bằng Spen để tham dự cho một cuộc thi vẽ :byebye:

Trước đây, mình vọc vạch vẽ vời trên máy tính nhưng chỉ dùng mỗi con chuột để vẽ thôi, tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa và các đường nét chỉ được 80% theo ý mình, vừa lâu lại vừa không hoàn toàn như mong muốn. Lần đầu được tặng cho chiếc Note 3 thế là mê mẩn dòng Note cho đến bây giờ, theo chân cho đến Note 4, nguyên nhân chủ yếu là do chiếc bút Spen này.

Ban đầu do không quen nên hiếm khi rút ra sử dụng lắm, sau đó mày mò tìm tòi, mình mới phát hiện ra cây bút này thật sự có những chức năng hay, mà một trong số đó là "Vẽ". Bởi mình là một người thích vẽ, vẽ mọi lúc mọi nơi. Mà bạn biết rồi đó, cảm xúc là bất chợt, nếu lúc ấy bên cạnh bạn không có giấy viết, không có chiếc máy tính thì sẽ ra sao? Qua cảm xúc sẽ không vẽ được gì nữa. Còn chiếc điện thoại thì luôn bên cạnh mình, rút ngay Spen ra là mình có thể vẽ lại những thứ mình muốn, những điều mình thích, cho ra được những đường nét theo ý mình, không như vẽ bằng chuột, lại dễ chỉnh sửa, dễ tẩy xóa mà không lo rách như trên giấy vẽ. Ngoài ra còn chức năng dịch nhanh và dễ dàng với Spen, sao chép được chữ ở nhiều nơi mà không thể copy được nếu xài điện thoại khác ví như Facebook v..v... Thế nên dòng Note với chiếc Spen thần kỳ này luôn là lựa chọn hàng đầu của mình trong các dòng điện thoại hiện nay.
:beauty: I Love Samsung Galaxy Note :beauty:
P/S: Số may mắn 352 là số trên cây Spen của mình :->

 
Tham gia
6/9/14
Bài viết
54
Được thích
17
#15
 • Họ và tên: Trần Xuân Trường
 • Email: [email protected]
 • Chiếc bút Spen trong Galaxy Note 4 đóng vai trò như mouse (chuột) trái trên máy, bút Spen của Galaxy Note 4 đó là khả năng “Copy nội dung”, còn có thêm 1 mục đó là “Từ điển”, vừa tích hợp phần mềm mới gọi là “Photo Note” , ... • Link đến status facebook đã share:
 

nambavuong01

New Member
Tham gia
29/4/15
Bài viết
6
Được thích
2
#16
Xin chào tất cả các bạn, mình là tên là Nam-nbv_samsungviet vn. Hôm nay mình xin chia sẻ cảm nghĩ của mình về galaxy note. Con điện thoại samsung đầu tiên mình xài là s4. Sau này mình nâng cấp lên note 3 là vì pin trâu ( vì 1 lời dụ dỗ của big boy mà ai cũng biết ;) )sau này khi xài note 3 1 thời gian mình ấn tượng với cây bút note 3 là có thể ghi chú, vẽ vời( ấn tượng nhất là về phần mềm, khả năng sáng tạo tuyệt vời của samsung về những phần mềm mới độc đáo). Sau này khi note 4 ra mắt, và mình ko đủ điều kiện để nâng cấp nên mình đành tìm hiểu về khả năng vọc vạch ( về code android, về root, up rom) và mình đã bất ngờ khi con note 3 của mình có khả năng xài y chang như note 4 khi còn ở 4.4.4( về giao diện, tính năng snote photo note, bút cắt dán smart select vẽ bá đạo của note 4- ko tính những tính năng thuộc về phần cứng như vân chân, nhịp tym camera này nọ nhé các bác). Sau này khi lên 5.0 sam cũng đã bưng 1 số tính năng bá đạo ấy lên note 3 ( khi mà sam đã bán note 4 chán chê rồi cbi ra s6 thì sam mới update lên cho note 3- chiêu trò marketing bán hàng của sam là đây ^^) và hiện tại mình đang xài rom s6e trên con note 3 cùi bắp đây ^^ vẫn có những tính năng spen của note 4, vẫn vẽ vời cắt dán nhanh chóng như note 4) Thật không thể tin được- thật là tuyệt vời!
Spen của note 3 đã là 1 điều hay ho không thể tưởng, nhận diện chữ viết khá tốt, kết hợp với giao diện phần mềm của spen note 4 thì ko thể chê được vào đâu, vẫn viết vẫn vẽ vời đẹp như note 4 cắt dán rê chuột chọn hình ảnh, từ điển nhanh y chang note 4 nhé( spen note 4 nhạy hơn note 3) mình hay xài spen là để ghi chú, snote lại thời gian công việc và mình rất yêu thích cái từ điển nhanh để học các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp tiếng nhật...
Mong muốn về sau sam có thể cho ra mắt những tính năng mới- những app mới bá đạo hơn nữa, và đừng làm khó các dev ( lập trình viên nữa). Cám ơn samsung vì đã cho mình biết đến 1 thế giới code thú vị, biết đến những tính năng phần mềm feature bá đạo trên các dòng máy flagship mới. Nếu sau này trên note 5 có những tính năng hay hơn nữa và thật sự cần thiết cải tiến nhiều hơn so với note 3 và quan trọng nhất là khi điều kiện mình cho phép ( ước mơ trúng phiếu giảm giá 50%- ước mơ chỉ là ước mơ thôi nhỉ các bác ^^ :D) thì mình sẽ nâng cấp, sẽ vọc vạch em ấy nhiều hơn để khám phá sâu bên trong code và những tính năng ẩn bá đạo sắp tới trên s7 note 6 ( nhìn vào những dòng code mà sam đang làm dở và ẩn đi). Cám ơn a Thành, hiepgia, ksr007 và đặc biệt là master darkera trên diễn đàn samsungviet.vn và 1 số dev khác đã giúp đỡ chỉ dẫn mình nhiệt tình và biết đến thú vui về code android :D. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc những lời chia sẻ của mình về samsung galaxy note.
Số may mắn: 412

#ilovenoteLink fb:
Mail: [email protected]

Sent from my SM-N9005
 
Last edited by a moderator:

maximux3000

New Member
Tham gia
1/9/14
Bài viết
10
Được thích
6
#17
 • Họ và tên:Trần Huỳnh Tiến Đạt
 • Email:[email protected]
 • Chia sẻ những điểm ưu việt của Spen kèm ảnh chụp màn hình Note 4 để minh họa
 • Có thể nói là Note là 1 vật mà nó đem rất nhiều điều hỷ nộ ái ố, nó giúp tôi tạo hứng khởi , tạo nên đam mê. Trong công việc thuận lợi tạo sự khác biệt. Rãnh rỗi cùng Note lên FB kết nối được nhiều bạn bè và quan trọng cuối cùng là ng ấy trong tương lai....1 điều mở ra nhờ Note tôi có được cuộc sống vui hơn hứng khởi hơn bạn bè nhiều hơn.
 • Chế độ SNote Photonote Đa cửa sổ rất tuyệt vời và thường sử dụng nhiều nhất [/IMG]
 • Con số may mắn 184
 

counters

New Member
Tham gia
28/11/14
Bài viết
5
Được thích
0
#18
Chào Mod, bài của mình có được tham dự chưa vậy?
 

henryduc96

New Member
Tham gia
1/1/15
Bài viết
43
Được thích
13
#19
Họ và tên: Nguyễn Minh Đức
 • Email: [email protected]
 • Chia sẻ những điểm ưu việt của Spen kèm ảnh chụp màn hình Note 4 để minh họa
S Pen là 1 cây bút RẤT HAY mà mình RẤT THÍCH khi sử dụng ở dòng NOTE đặc biệt là NOTE 4 ĐÃ CÓ NHỮNG CẢI TIẾN so với MẤY ĐỜI TRƯỚC
Đầu tiên phải kể đến là chức năng Action Memo trên note 4
Action Memo cho phép bạn ghi chú mọi thứ bạn muốn, nhưng nếu bạn ghi số điện thoại, địa chỉ trang web, địa chỉ mail thì bạn có thể tương tác với chúng. Ví dụ, khi mình gặp một ai đó ngoài đường và mình xin số điện thoại của họ, mình có thể chạy Action Memo để ghi , sau đó ngay trong giao diện này mình có thể thực hiện cuộc gọi, lưu số vào danh bạ hoặc nhắn tin cho họ ngay lập tức. Còn nếu bạn ghi địa chỉ web, trình duyệt sẽ chạy lên sau chỉ một thao tác nhấn mà thôi. Chúng ta không phải mất công cắt dán, sao chép hay nhập liệu thủ công một lần nữa.

Thứ 2: là tính năng nhận diện chữ viết tay
mình có thể viết mạnh hay nhẹ thì CÂY BÚT CŨNG TỰ ĐỘNG BIẾT như vậy ko cần phải ĐỊNH DẠNG LẠI VĂN BẢN nữa

Thứ 3: là trong note 4 có thể cho mình chọn nhiều LOẠI BÚT KHÁC NHAU như bút chì, bút mực, bút lông,... cỡ của ĐẦU BÚT, rồi CÁC LOẠI MÀU KHÁC NHAU để phục vụ nhiều mục đích khác của người dùng.


Thứ 4: là chức năng Smart Select
Khi mình dùng tính năng này để chụp lại 1 cái gì đó thì note 4 sẽ TỰ ĐỘNG NHẬN DIỆN xem CÓ CHỮ VIẾT thì sẽ CHUYỂN THÀNH VĂN BẢN, nếu là VỊ TRÍ ĐỊA LÝ thì sẽ TỰ ĐỘNG DÒ TRONG GOOGLE MAPS

và sau khi chụp lại thì nó còn cung cấp thêm tính năng CHIA SẺ RẤT TIỆN LỢI

Thứ 5: là tính năng biến ảnh chụp thường thành hình vẽ rất hay
Chỉ cần 1 bức ảnh chụp xong thì mình có thể chuyển thành hình vẽ và với cây S Pen Thần Thánh thì mình có thể thêm, bớt hay biến nó thành 1 tác phẩm HỘI HỌA dễ dàng( cái này đòi hỏi ng` xài phải có chút kỹ năng vẽ)

Thứ 6: Do mình hay có việc phải xài vps nên cây S Pen lúc này biến thành 1 CON CHUỘT THỰC SỰ, nó giúp mình thao tác dễ dàng hơn bởi tay mình thì to nên điều khiển mà ko có cây S Pen thì thật vất vả.

Thứ 7: Ngoài ra trên Spen của Note 4 còn có 1 nút bấm lợi hại , chỉ cần nhấn và giữ là có thể copy nhanh đoạn văn bản trên trinh duyệt web hay cả trên Facebook, hoặc xóa ảnh hàng loạt.

Thứ 8: Trên dòng Note còn có chức năng ghi chú trên màn hình RẤT LỢI HẠI( chức năng này có tên là Screen Write), giúp mình có thể ghi nhanh vài dòng NOTE, hình ảnh, hình vẽ vui nhộn rồi gửi cho bạn bè, người thân

Thứ 9: Với cây S Pen mình có thể GHI CHÚ TRÊN LỊCH ở TRONG ĐIỆN THOẠI RẤT TIỆN LỢI, nó giúp mình GHI NHỚ NHỮNG SỰ KIỆN QUAN TRỌNG.

Thứ 10: Với chức năng "Image Clip " thì mình có thể CẮT, DÁN vài HÌNH ẢNH VUI NHỘN, chụp lại 1 phần màn hình( giống như tính năng của snipping tool trong win 7)

Trên đây là 10 TÍNH NĂNG mà mình YÊU THÍCH hi vọng sẽ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO CÁC BẠN. ^^
Link đến status facebook đã share:
 
Tham gia
21/7/15
Bài viết
1
Được thích
2
#20
- Mình là Nguyễn Văn Nhất
- Email: [email protected]
- Bài chia sẽ và cảm nhận của mình
Thật ra note 4 là version đầu tiên mình dùng của series Note. Lúc sinh viên thì mình dùng dòng S, S3 và S4. Ra trường, đi làm, nhu cầu hỗ trợ cho công việc và cuộc sống ngày càng nhiều và căng hơn, và mình chọn Note 4
Ngoài những chức năng của Spen đem lại như cut, copy, paste, các công cụ về selection, nhóm công cụ air command mà hằng ngày mình hay sử dụng nhu cầu cùa mình tập trung vào Snote.
Công việc của 1 người làm thiết kết là ý tưởng, giấy và bút luôn bên cạnh những lúc mình cần, mình thì có thêm Snote nữa ^^
sketch lại những lúc vội vàng, lên layout cho project mới, dạy cho đứa em trong nghành những kiến thức thiếu hụt dưới quê, đặc biệt là lưu lại những cảm xúc bất chợt của mình vào Snote.
chỉ cần kéo bút ra cứ thế tuôn trào qua các đầu cọ trên Snote.
Chỉ cần như thế thôi #ILoveNote forever 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom