Tham khảo thiết kế không gian làm việc hoàn hảo với MacBook 12"

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,000
Được thích
4,482
1730 #1

Lấy ví dụ bạn vừa tậu được một chiếc MacBook Retina mới toanh, nhưng lại cảm thấy màn hình của nó quá nhỏ và muốn kết nối nó với màn hình lớn hơn, vậy thì nên chọn loại nào?

Theo Youtuber chuyên về công nghệ nổi tiếng là Janathan Morrison thì anh cho rằng bạn nên mua thêm một vài món “đồ chơi” dùng với chiếc MacBook để có được một góc làm việc cực kỳ gọn gàng và ấn tượng. Anh đã gợi ý bạn nên mua thêm màn hình 27-inch Acer H277HU và một kệ giữ laptop Twelve South BookArc.

Theo như Morrison thì điều khiển chiếc màn hình của Acer trở nên quan trọng là do nó có cổng USB Type-C, cổng này sẽ có nhiệm vụ kết nối và sạc pin cho chiếc MacBook.


Sử dụng màn hình của Acer, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề dây cáp lòng thòng nữa, bạn chỉ cần có cáp USB Type-C mà thôi. Morrison cho biết chiếc màn hình của Acer được thiết kế “rất, rất, rất” đẹp với thân bằng kim loại và viền cực mỏng.

Về phần chiếc kệ Twelve South BookArc, nó sẽ có nhiệm vụ giữ chiếc MacBook ở chế động đóng màn hình để bạn không cảm thấy chật chội. Những thiết bị còn lại là ở cứng Samsung USB-3 SSD để tăng dung lượng lưu trữ, bàn phím, và chuột không dây. Tất nhiên là để được một thiết kế "như mơ" vầy là không hề rẻ, nhưng nếu tiền không phải là vấn đề thì bạn có thể thử qua.

Hãy xem qua video bên dưới để thấy thế nào là không gian làm việc hoàn hảo với MacBook:

Tham khảo: bgr
 
Last edited by a moderator:

Isomedra

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
612
Được thích
295
#2
để xuất ra màn ngoài vậy thì mua MacBook Air nó phù hợp hone.
 

Cu Tuấn

Active Member
Tham gia
8/12/14
Bài viết
237
Được thích
128
#3
Có macbook 12 thì kiểu gì cũng đẹp rồi

Gửi từ MI 4LTE của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom