Thang máy gia đình loại tốt là: phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí

Tham gia
28/10/21
Bài viết
68
Được thích
0
71 #1
Thang máy gia đình nội địa và nhập khẩu loại nào tốt?
Trong thâm tâm bất kì ai cũng đều mong muốn sở hữu một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nhưng để đặt lên bàn cân thì chúng ta sẽ suy nghĩ khác. Cùng nhìn qua so sánh của 2 loại thang máy nay nhé !

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

Đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc (nguyên kiện) từ các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Điển,.. Nhắc đến quốc gia (nơi xuất xứ) có thể quý khách chưa thể hình dung. Thì quý khách có thể nhớ đến các thương hiệu như: Kone, Otis, Fuji, Schindler,..

Còn thang máy nhập khẩu được sử dụng phổ biến tại các khu trung tâm thương mại lớn, nhà cao tầng, chung cư cao cấp hoặc các căn biệt thự triệu đô của các sao hạng A. Bạn nên lưu ý rằng thang máy không giống như các sản phẩm khác mặc dù là nhập khẩu nguyên chiếc nhưng cơ bản vẫn phải lắp ráp tại Việt Nam (tại công trình) cho nên vẫn còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của đơn vị lắp đặt

Lưu ý: Các thương hiệu này thông thường sẽ cung cấp thang máy tải khách là chủ yếu. Khác với dòng thang máy gia đình hay còn được gọi là Homelift. Quý khách quan tâm có thể liên hệ với các đơn vị nhập khẩu để tìm hiểu thêm, tránh nhầm lẫn sự khác biệt này.

Giá thang máy gia đình nhập khẩu hiện nay dao động từ 600 triệu đến 2 tỷ đồng.


Thang máy nội địa (lắp ráp trong nước)

Đây là sản phẩm được khảo sát, thiết kế theo diện tích hiện hữu. Với các linh kiện và thiết bị được nhập khẩu 100%. Chế tạo phần khung cabin và công đoạn thi công lắp ráp là trong nước (Việt Nam).

Giá thang máy gia đình nội địa hiện nay dao động từ 300 triệu đến dưới 600 triệu đồng.

Thang máy nội địa thường được sử dụng cho nhà thấp tầng (Gia đình, văn phòng, karaoke, khách sạn, nhà nghỉ) vì giá thành hợp với túi tiền của người dân, chi phí bảo trì thấp, linh kiện thay thế có sẵn, rẻ, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển, các loại thuế ít hơn.

Dễ dàng nhận thấy giá thang máy gia đình nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với thang máy nội địa, nhưng hiện nay vẫn có nhiều khách hàng chọn thang máy nhập khẩu, và thông thường đối tượng khách hàng này có quỹ tài chính lớn.

Tóm lại: Với những người có tài chính không nhiều những vẫn muốn lắp đặt thang máy thì thang máy gia đình nội địa là lựa chọn tốt và phù hợp. Đồi với các công trình lớn thang máy nhập khẩu gần như là lựa chọn tối ưu và tốt nhất.

https://thangmayhoangtrieu.com.vn/thang-may-gia-dinh-loai-tot-la-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung-va-chi-phi.html
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom