Thay đổi biểu tượng trên toolbar của Winrar và IDM

Ch Laithienfct

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,577
Được thích
1,413
7306 #1

Winrar và IDM là hai phần mềm thiết yếu khi bạn sử dụng Windows. Chính vậy, đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán về các biểu tượng (icon) trên thanh công cụ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách thay đổi icon giúp giao diện phần mềm của bạn trông đẹp mắt hơn.

1. Winrar.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu toolbar ở đây: WinRAR archiver, a powerful tool to process RAR and ZIP files
Hoặc nếu muốn tìm kiếm các icon phằng phong cách Windows 8, thì các bạn có thể tham khảo tại đây: Microsoft OneDrive - Access files anywhere. Create docs with free Office Online. (fr. @Jacky).

Sau khi đã tải về mẫu icon ưng ý, các bạn cần giải nén nó ra. Sau đó chạy file *.theme. Và cửa sổ này sẽ bật ra. Các bạn chọn Yes để đồng ý thêm vào danh sách giao diện. Nếu chọn No sẽ tiếp tục giải nén.
Sau đó, các bạn mở Winrar lên, có thể mở một file nén bất kỳ. Chọn Tùy chọn (Options) > Giao diện (Theme) > Chọn bộ giao diện các bạn vừa mới thêm vào. Đã xong!2. IDM (Internet Download Manager).

Các bạn có thể tham khảo các mẫu icon tại đây: Internet Download Manager - the fastest download accelerator

Sau khi tải về, các bạn giải nén, copy tất cả các file vào trong thư mục con toolbar của thư mục chứa IDM. Thường là C:\Program Files\Internet Download Manager\toolbar hoặc C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\toolbar.

Khởi động lại IDM. Sau đó chọn Hiển thị (Display) > Thanh công cụ (Toolbar) > Chọn giao diện mà bạn vừa thêm vào. Đã xong!


Thật dễ dàng phải không nào! Ngoài ra, các bạn có thể tìm thêm các giao diện cho toolbar của cả hai phần mềm trên tại deviantART: where ART meets application!

Chúc các bạn thành công!

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom