caonamphat

New Member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
5
Được thích
0
221 #1
THAY LÕI LỌC, VẬT LIỆU LỌC NƯỚC ĐỊNH KÌ LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT TẠI SAO?

Thay lõi lọc nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước, hệ thống xử lí nước. Khi đó bạn sẽ có một nguồn nước đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi lọc nước không được thay định kỳ thì việc sử dụng nước từ máy lọc nước là cực kỳ nguy hiểm.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia máy lọc nước thì nếu sử dụng các lõi lọc nước quá hạn thì nước sau khi xử lý qua máy lọc nước còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý.

Lý do bởi lâu ngày lõi lọc mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc, khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo nước ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

Sau thời gian lọc nước từ 3 tới 6 tháng, nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ ra khỏi nước lắng đọng tiếp tục bị hòa tan vào nước gây ra nồng độ chất bẩn quá nhiều khiến tốc độ lọc kém, nước bị nhiễm bẩn quay lại. Điều này thực sự nguy hiểm vì nước sau khi lọc còn bẩn hơn trước khi lọc sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng nguy cấp.

Tuy nhiên đây chỉ là tuổi thọ khuyến cáo trong điều kiện máy lọc nước, hệ thống xử lí nước lý tưởng. Thực chất tuổi thọ lõi lọc có thể ngắn hơn tùy thuộc vào các yếu tố chất lượng nước đầu vào và mức độ sử dụng của từng gia đình. Vậy nên các bạn nên quan tâm hơn đến thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước nhà mình để có chất lượng nước đầu ra đạt chất lượng và đỡ tốn chi phí sửa chữa nhé.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THAY LÕI LỌC:

- Dòng máy lọc nước RO gia đình, bộ lọc nước, máy lọc nước nóng lạnh :

Khách hàng được an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty CaNaPhaCorP : Thay thiết bị cam kết chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất, kiểm tra nguồn nước cấp vào máy để chỉnh thiết bị lọc đối với nguồn nước giếng khoan, tặng thiết bị lọc cho khách hàng sử dụng dịch vụ thấy tốt và giới thiệu cho khách hàng khác sử dụng.

- Dây chuyền lọc nước công nghiệp : Thay thiết bị chất lượng, giá cả phù hợp, Chuyển giao những công nghệ tốt nhất để vận hành hệ thống lọc nước công nghiệp hoạt động hiệu quả. Xử lý sự cố nhanh nhất để không ảnh hưởng quá trình hoạt động.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THAY VẬT LIỆU LỌC:

- Hệ thống lọc nước giếng : Phân tích mẫu nước giếng rồi xử lý cho phù hợp. Sửa chữa thay thế vật liệu lọc với giá thành tốt nhất. Chất lượng nguồn nước luôn luôn ổn định.
- Hệ thống xử lý nước thải : Nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải chăn nuôi. Công nghệ xử lý hiệu quả và tối ưu cho mọi chủ đầu tư. Cải tạo phù hợp mọi công suất.
Chỉ cần gọi điện đến số hotline 0933.565.116 Công ty Cao Nam Phát. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khảo sát, sửa chữa, thay lỏi lọc, thay vật liệu lọc nước, sẽ làm hài cho mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM
VPĐD Bình Dương: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
VPĐD Huế: Km 26, QL 1A, Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
website: httpS://caonamphat.com/
http://maylocnuocbinhduong.com

http://sieuthilocnuoc.com.vn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom