Thea 2: The Shattering, phiên bản "Heroes" 3D với lối chơi cực cuốn đang miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2251 #1


Thea 2: The Shattering là phần tiếp theo của Thea: The Awakening với khá nhiều thành công ở thời điểm ra mắt. Tựa game này được tạo ra theo cách khá độc đáo, kết hợp giữa các thể loại phát triển, chiến đấu theo lượt, chiến thuật 4X, sinh tồn, RPG và thẻ bài để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một vị thần lấy cảm hứng từ thần thoại Slav, nắm trong tay sự sống của các tín đồ đang đấu tranh để sinh tồn. Mục tiêu này có thể đạt được bằng nhiều cách, từ ngoại giao đến chiến tranh, từ khám phá đến chinh phục, nhưng bất kỳ lối chơi nào cũng chắc chắn sẽ dẫn đến những cuộc phiêu lưu thú vị nhờ các môi trường được tạo ra theo quy trình khác biệt.

Ngoài ra, Thea 2 còn có các tùy chọn phong phú, từ chế tạo đến hệ thống xây dựng thị trấn, cũng như lối chơi nhiều (co-op), khiến game trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có đầu óc chiến thuật và thích sự thử thách.


Các tính năng chính:
  • Khám phá các môi trường và quần xã sinh vật mới phong phú, đa dạng.
  • Mở rộng ảnh hưởng của bạn trên thế giới, xây dựng thị trấn, mở rộng lãnh thổ hoặc chọn con đường khó khăn hơn của một người du mục.
  • Vượt qua thử thách để dành chiến thắng, chiến đấu với vô số sinh vật kỳ dị hoặc đơn giản là cố gắng sống sót cho đến khi mặt trời mọc.
  • Khai thác nhiều điều kỳ diệu của vùng đất - khám phá và kết hợp tài nguyên, thu thập vật liệu và chế tạo chúng thành thiết bị của bạn.
  • Trở thành một vị thần của Thea và hướng các tín đồ của bạn đến chiến thắng trong một thế giới lấy cảm hứng từ thần thoại Slav.
  • Chế độ co-op cho tối đa 3 người chơi cho phép bạn xây dựng quần thể của mình với bạn bè.
  • Chọn lối chơi của bạn - trở thành một lãnh chúa hoặc một nhà ngoại giao, hoặc chỉ đơn giản là một kẻ ngoại đạo lang thang khắp thế giới để tìm kiếm vinh quang.
  • Sống sót theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn và chọn phong cách của riêng mình khi giải quyết xung đột thông qua chiến đấu, thử thách tinh thần hoặc tâm linh.
  • DLC miễn phí, trình chỉnh sửa cuộc phiêu lưu tích hợp sẵn và các công cụ sửa đổi khác.
Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí thông qua nền tảng GOG trong vòng 24 giờ. Nếu yêu thích các thể loại phát triển, chiến đấu theo lượt, chiến thuật 4X, sinh tồn, RPG và thẻ bài... Hãy nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.

Tải về miễn phí game Thea 2:
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom