Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Apple Watch series 7 sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước lớn hơn trước đây

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1113 #1

Trên chuyên trang Power On, Mark Gurman - phóng viên của Bloomberg, kiêm "leaker" nổi tiếng trong giới săn tin Apple - đã tiết lộ rằng thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple - Apple Watch series 7 - sẽ có hai tuỳ chọn kích thước hoàn toàn khác so với bản tiền nhiệm, dù kích thước và ngàm kết nối của dây đeo vẫn không đổi.

LẦN THỨ 2 CỦA APPLE WATCH
Quay trở lại quá khứ, ba đời đầu của Apple Watch đã có ngoại hình không hề thay đổi cho đến năm 2018 - với sự xuất hiện của Apple Watch series 4, hình dáng tròn trịa hơn đôi chút và hai tuỳ chọn kích thước đều tăng chút đỉnh.

Và kể từ 2018 đến nay, các mẫu kế nhiệm trong dòng đồng hồ thông minh của nhà Táo vẫn giữ nguyên một ngoại hình trong suốt 3 năm: từ Apple Watch series 4 cho đến Apple Watch series 6 vừa ra mắt trong cuối năm 2020. Theo đúng chu kỳ, dòng đồng hồ kế nhiệm năm nay - Apple Watch series 7 - có sự thay đổi trong hai tuỳ chọn kích thước màn hình và ngoại hình phẳng cũng không phải là điều nằm ngoài dự đoán.

Vậy nên, năm nay chính lần thứ 2 Apple thay đổi diện mạo của dòng đồng hồ thông minh Apple Watch.

APPLE WATCH SERIES 7
CÓ GÌ MỚI?

Theo Gurman, Apple Watch series 7 sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, với màn hình phẳng hơn, viền benzen được làm mỏng hơn, công nghệ màn hình mới hơn và bên cạnh đó là một vi xử lý xịn hơn. Ngoài ra, thiết bị đồng hồ thông minh kế nhiệm của nhà Táo sẽ có hai tuỳ chọn kích thước lớn hơn rõ rệt so với 3 phiên bản tiền nhiệm: 41mm và 45mm.

Tuy nhiên, ngàm kết nối với dây sẽ không thay đổi và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dây cũ từ các đời cũ hơn lên phiên bản tương ứng. Cụ thể, các loại dây có thể "xài chung" như sau:
  • Với bản 41mm: có thể dùng lại dây của Apple Watch 38mm (series 1, 2 ,3) và 40mm (series 4, 5, 6).
  • Với bản 45mm: có thể dùng lại dây của Apple Watch 42mm (series 1, 2 ,3) và 44mm (series 4, 5, 6).

Dự kiến, Apple Watch series 7 sẽ chính thức được trình làng chỉ trong vài tuần tới với sự kiện tháng 9 thường niên của Apple.

Xem thêm:


Eugene | from 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom