Thiết bị định vị tại Kon Tum của Nam Hải

Tham gia
3/5/19
Bài viết
89
Được thích
0
221 #1
Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Nguyên đang phát triển rất mạnh mẽ trong một số năm gần đây. Với sự phát triển của mình, tỉnh Kon Tum đang là tỉnh có nhiều nhu cầu về thiết bị định vị xe máy, ô tô giám sát hành trình xe. Tại Kon Tum những đơn vị cung cấp thiết bị định vị tại đây rất nhiều nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn đó của khách hàng và Nam Hải chúng tôi cũng là một đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh với rất nhiều loại thiết bị định vị chất lượng cũng như dịch vụ chu đáo. Với chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Kon Tum và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng Nam Hải tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại đây.

Đặc điểm sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum của Nam Hải

Các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum do Nam Hải chúng tôi cung cấp đến đều là những sản phẩm thiết bị định vị đạt chuẩn đã được công nhận của BGTVT là hợp quy chuẩn cũng như đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam. Hơn thế nữa các sản phẩm do Nam Hải lắp đặt như thiết bị định vị xe tải hoặc thiết bị giám sát hành trình đều đạt chuẩn quy định về tính năng cũng như thiết kế để đăng kiểm xe theo quy định. Điều này rất quan trọng đối với các cá nhân cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí. Còn với thiết bị định vị xe máy của công ty chúng tôi cũng đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận an toàn và phù hợp để hoạt động tại Việt Nam.Ngoài ra các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum của công ty chúng tôi còn có một số đặc điểm như sau:

• Sản phẩm chất lượng với đơn vị sản xuất tại Việt Nam – là những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Không phải là những loại hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.
• Sản phẩm có chế độ bảo hành trong thời gian dài đảm bảo mọi quyền lợi cho người tiêu dùng: thiết bị định vị xe máy bảo hành trong 12 đến 24 tháng, thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình bảo hành trong 24 tháng.
• Trong thời gian bảo hành trên thì tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Ngoài ra bất cứ sản phẩm nào lỗi cũng được đổi trả ngay lập tức.
• Mọi sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum được phân phối đến đều là hàng chính hãng và chuyển từ nơi sản xuất đến nên giá rẻ và rất phải chăng, nhất là đối với thiết bị định vị xe máy phù hợp với tình hình tài chính của bất cứ khách hàng nào.
• Ngoài ra các khách hàng của Nam Hải đều có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm thiết bị định vị tại Kon Tum.

Với những đặc điểm rất ưu đãi về sản phẩm thiết bị định vị như trên mà Nam Hải chúng tôi rất tự hào sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]

Website: https://dinhvixemaymini.com


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom