Thiết bị định vị xe tải tại Đồng Nai đem lại lợi ích gì?

Tham gia
3/5/19
Bài viết
89
Được thích
0
194 #1
Quý khách ở Đồng Nai và đang muốn lắp định vị ô tô xe tải tại Đồng Nai nhưng chưa tìm được một địa chỉ uy tín và phù hợp với những yêu cầu của mình. Lắp định vị xe tải tại Đồng Nai cũng là một dịch vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa tại nơi đây. Bởi Đồng Nai là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt nam được xem là một tỉnh cửa ngõ để đi vào vùng kinh tế của Đông Nam Bộ - là một trong những vùng kinh tế phát triển năng động trong cả nước. Đồng Nai còn là một trong ba góc nhọn chính của tam giác phát triển khu vực miền Nam là: Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Chính vì những điều kiện phát triển kinh tế thuận lợi như vậy mà tỉnh Đồng Nai có nhu cầu về giao thương, buôn bán hàng hóa vận tải rất lớn, do đó mà dịch vụ lắp định vị xe tải tại Đồng Nai uy tín cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Lắp định vị xe tải không chỉ là một thiết bị định vị xe tải đi đăng kiểm xe tải theo quy định của Bộ GTVT mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giám sát và điều hành vận tải dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các tính năng của thiết bị định vị xe tải tại Đồng Nai

Tại Biên Hòa - Đồng Nai, định vị Nam Hải chúng tôi đã phát triển và mang lại dịch vụ lắp định vị xe tải uy tín, chất lượng cao nhất đến với khách hàng của mình với trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa.

Là một công ty phát triển lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị định vị và giám sát hành trình cho mọi phương tiện, riêng với thiết bị định vị xe tải do định vị Nam Hải nghiên cứu và phát triển đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ GTVT về thiết bị định vị xe tải và còn mở rộng thêm một số chức năng sau:» Quan trọng nhất của thiết bị định vị xe tải là thông báo những trạng thái của xe tải qua hai sóng cực mạnh là GPS và GSM cho nhà quản lý về: trạng thái dừng/ đỗ; tắt/ mở điều hòa...
» Thông báo trạng thái hoạt động xe tải về vận tốc, điểm dừng đỗ số lần dừng đỗ, hướng đi...
» Ghi nhận việc thay đổi lái xe qua đầu lọc thẻ RFID được tích hợp: thiết bị có thể xác định chính xác về thời gian, địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe, tên lái xe, mã lái xe...
» Cảnh báo lái xe về việc: xe chạy quá tốc độ cho phép, lái xe quá mức thời gian cho phép...
» Ghi lại lịch trình xe trong thời gian dài lên đến 365 ngày giúp nhà quản lý ghi lại tất cả các dữ liệu, số lần và thời gian dừng đỗ...
» Truyền dữ liệu nhanh, chính xác về máy chủ ngay cả trong trường hợp xe bị mất tín hiệu hay đi vào đoạn đường mất sóng.
» Cài đặt tham số ban đầu về: biển số xe, tốc độ giới hạn, ngày lắp đặt sửa đổi thiết bị, mã số lái xe....
» Xem và quản lí thông tin về xe và lái xe qua thiết bị di động hoặc máy tính qua bản đồ vệ tinh.
» Tích hợp cảm biến nhiên liệu để nhà quản lí có thể kiểm soát lượng xăng dầu đã sử dụng cho phương tiện, tính hiệu suất lái xe, tính hiệu quả khai thác xe cho nhà doanh nghiệp.
» Chống trộm và tìm lại xe đã mất... Và rất nhiều những tính năng khác mà với thiết bị định vị được phát triển bởi định vị Nam Hải sẽ mang đến những tính năng hữu ích nhất cho nhà quản lý xe tải tại Đồng Nai. Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]

Website: https://dinhvixemaymini.com


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom