Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
196 #1
CSE-200 + cung cấp trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp cỡ trung bình. Người dùng chỉ cần cắm Nút ClickShare vào PC hoặc Mac và nhấp vào Nút để nhận nội dung trên phòng họp
Sáng tạo thúc đẩy doanh nghiệp. Cho phép các cuộc họp sáng tạo, động não và thảo luận nâng cao kết quả hợp tác và kinh doanh của nhóm. Với giải pháp cộng tác không dây, ClickShare, bạn mang đến ý tưởng dễ dàng và cộng tác hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn.
CHIA SẺ PHONG PHÚ
CSE-200 + cung cấp trải nghiệm hợp tác tương tác cho các phòng họp cỡ trung bình. Nó cho phép tối đa 2 người chia sẻ nội dung cùng một lúc. Chỉ cần cắm Nút ClickShare vào máy tính xách tay và nhấp để nhận nội dung trên màn hình phòng họp. Ứng dụng ClickShare cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung để cộng tác với máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Kết hợp Nút và Ứng dụng là một chia sẻ nội dung thậm chí phong phú hơn trong phòng họp.
KÍCH THÍCH SỰ SÁNG TẠO TRONG TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
CSE-200 + được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp. Nó cung cấp đầu vào HDMI cho thiết bị cũ, các tính năng bảo mật nâng cao, tích hợp mạng đầy đủ, một loạt các tính năng tương tác - bao gồm chú thích, bảng đen và hỗ trợ chạm lại trên khung hình 4K và quản lý trung tâm. Cho phép tối đa 2 người chia sẻ nội dung cùng một lúc, CSE-200 + khuyến khích động não và năng suất trong doanh nghiệp của bạn.
CSE-200 + là sản phẩm được chứng nhận ISO 27001.
Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: [email protected]
Website: www.duhung.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom