Thiết bị Hội nghị truyền hình Logitech SMARTDOCK

Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
201 #1
Logitech Smartdock là dòng sản phẩm mới nhất của Logitech dành cho phân khúc Hội nghị truyền hình. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng kết nối, quản lý cuộc họp một cách đơn giản bằng các thao tác với màn hình cảm ứng. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất của Skype for Business. Đồng thời Logitech Smartdock cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của quản trị viên IT.

HOÀN HẢO ĐỐI VỚI SKYPE FOR BUSINESS

Giải pháp phòng họp SmartDock của Logitech, được thiết kế cho Microsoft Skype® for Business, hoạt động tốt với các màn hiển thị video hiện có và camera video được chứng nhận cho Skype for Business, để việc bắt đầu cuộc họp trở nên dễ dàng chỉ bằng một lần chạm.

KHÓA CHẮC CHẮN SURFACE PRO 4
SmartDock là bảng điều khiển AV và được cấp điện, giá gắn máy tính bảng chắc chắn với khe khóa máy Kensington® tăng thêm sự bảo vệ. Tự tin bỏ lại chiếc Surface® Pro 4 không được giám sát trong bất kỳ phòng họp nào có lắp SmartDock. Thuận tiện cho những người tổ chức họp, tiết kiệm thời gian cho quản trị viên CNTT


THÊM KHẢ NĂNG KẾT NỐI MÀ KHÔNG GÂY LỘN XỘN
SmartDock bổ sung toàn bộ khả năng kết nối mà bạn muốn, bao gồm HDMI cho các màn hiển thị 1080p, ba cổng USB, Gigabit Ethernet và giắc cắm tai nghe. Hộp kéo dài tùy chọn giữ cho bàn phòng họp được sạch sẽ và gọn gàng


ĐƠN GIẢN HÓA CHIA SẺ NỘI DUNG
Khi bạn cần chia sẻ bài thuyết trình, bản demo hay bất cứ nội dung nào khác trên máy tính xách tay, đơn giản chỉ cần kết nối thông qua đầu vào HDMI được tích hợp trong SmartDock và bắt đầu thuyết trình từ thiết bị cá nhân của mình.


HOÀN THIỆN TRẢI NGHIỆM
Tất cả các camera hội nghị ConferenceCam của Logitech đều được chứng nhận cho Skype for Business, mang đến tùy chọn có giá phải chăng cho mọi phòng họp. Âm thanh và video chất lượng HD nâng cao trải nghiệm họp trên Skype cho sự hợp tác nhóm ưu việt hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom