Thiết kế tờ rơi A4 như thế nào để thu hút ấn tượng.

Tham gia
19/8/20
Bài viết
26
Được thích
0
19 #1
In tờ rơi từ lâu đã trở thành một công cụ Marketing được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Chúng giúp cho doanh nghiệp tiếp cân khách hàng dễ dàng với mọi lứa tuổi. Đặc biệt hiện nay, tờ rơi A4 đang cho thấy sự phát triển không ngừng của nó. Khi mà các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi A4 ngày càng nhiều.
Nhưng để thu hút được khách hàng thì bạn cần phải có những chiếc tờ rơi đẹp, ấn tượng. Vậy thiết kế tờ rơi A4 đẹp và ấn tượng như thế nào?
Điều quan trọng nhất khi sử dụng tờ rơi để tiếp cân khách hàng là phải tiếp cân được nhiều khách hàng nhất có thể và làm họ nhớ thông điệp và biết đến sản phẩm, thương hiệu của công ty. Do đó khi thiết kế tờ rơi nói chung và tờ rơi A4 nói riêng thì bạn cần lưu ý:
  • Kích thước của tờ rơi A4 tượng đối lớn, bạn có thể thiết kế rất nhiều thông tin sản phẩm lên đó. Nhưng đừng vì thế mà bạn lạm dụng nó. Hãy chọn lọc thông tin và sử dụng những thông điệp đơn giản những dễ nhớ. Ngây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Giúp họ nhớ ngay tờ lần đầu đọc.
  • Sử dụng ít chữ thay vào đó bạn hãy sử dụng nhiều hình ảnh. Ngày nay, khách hàng không muốn đọc mà họ thích được xem hình ảnh. Mà hình ảnh lại có khả năng gây được cảm xúc mạnh, sự chân thực và sự tò mò đến với khách hàng hơn là chữ viết.
  • Thông điệp là điều quan trọng, những bạn đừng sử dụng quá nhiều thông điệp khiến khách hàng dỗi trí. Hãy sử dụng từ 1 - 2 thông điệp đơn giản giúp khách hàng nhớ đến bạn ngay từ lần đầu đọc nó.
  • Bố cục gọn gàng va khoa học. giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty.
Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và tốt nhất khi thiết kế tờ rơi.
Nếu bạn muốn in tờ rơi hoặc in bất kỳ ấn phẩm nào hãy liên hệ ngay với Bao bì Tân Phát để được sự hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ: 0981116166
Website: In túi giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ
Nguồn: In tờ rơi A4
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom