Thiếu niên 16 tuổi Ấn Độ bắt c.hết chính mẹ đẻ của mình vì không cho chơi PUBG Mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,867
Được thích
2,431
396 #1

Một thiếu niên Ấn Độ được cho là đã bắn mẹ của mình vì ngăn cản cậu ta chơi tựa game PUBG Mobile (được gọi là BGMI tại thị trường Ấn Độ). Được biết, cậu thiếu niên 16 tuổi này được cho là đã sử dụng khẩu súng lục của cha mình để thực hiện vụ giết người và giấu xác của chính mẹ mình trong 3 ngày trước khi bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ.

Cụ thể, vụ việc xảy ra ở Lucknow, bang Uttar Pradesh và cậu thiếu niên này được cho là đã bóp cò súng sau một cuộc tranh cãi với mẹ. Trong lúc nóng giận vì tranh cãi gay gắt về PUBG Mobile, cậu thiếu niên đã lấy vũ khí của cha mình và bắn vào mẹ mình. Sau đó, cậu đã giấu xác chết trong nhà và dùng máy làm mát không khí để khử mùi nhắm tránh bị người khác phát hiện. Cảnh sát ở Uttar Pradesh cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 5/6 và thiết bị cậu ta dùng để chơi game hiện đã được gửi đi phân tích.


Hiện chưa có thông tin nào về danh tính của cậu thiếu niên này nhưng có thông tin cho rằng người cha là một quân nhân đang phục vụ trong quân đội. Người mẹ từng phát hiện cậu ta ăn cắp tiền để nạp vào tựa game PUBG Mobile. Ngoài ra, cậu ta từng được cho là đã đe dọa cô em gái 10 tuổi của mình để cô em không tiết lộ vụ giết người này. Theo cảnh sát cho biết, cậu hiện đang ở trong một cơ sở giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên, ban đầu cậu ta khai rằng một người thợ điện là người đã giết mẹ cậu.

Cậu thiếu niên dường như có một kế hoạch lớn để che đậy tội ác của mình. Tuy nhiên chưa làm được gì thì người thân của cậu ta đã gọi cảnh sát và cô em gái hiện đang bị cha và ông bà trông giữ.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom