Thiệt hại do nước không còn nằm trong Top 5 mối lo ngại hàng đầu của người dùng smartphone

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
666 #1

Theo một cuộc khảo sát, chất lỏng không còn là mối lo lớn gây hư hỏng điện thoại tiềm năng. Cuộc khảo sát mới nhất của Allstate Protection Plans cho thấy người dùng smartphone Mỹ lo ngại 8 vấn đề sẽ gây hư hỏng điện thoại của họ và thiệt hại do nước nằm ngoài top 5.

Theo những chủ sở hữu smartphone tại Mỹ, nỗi sợ hãi số một và được liệt kê trong 34% câu trả lời hàng đầu là màn hình bị hỏng, điều này cũng dễ hiểu vì màn hình là thứ mà người dùng tương tác nhiều nhất. 45% người Mỹ dành 5 giờ trở lên để sử dụng màn hình điện thoại mỗi ngày.

Điều đáng ngạc nhiên là các vấn đề về Wi-Fi và kết nối lại đứng ở vị trí thứ hai sau khi được đề cập trong 19% số câu trả lời. Trong thời đại ngày nay, smartphone không thể kết nối với Internet cũng không khác gì một “cục chặn giấy”.

Các vấn đề về màn hình cảm ứng đứng thứ ba, được liệt kê trên 13% số câu trả lời khảo sát mà Allstate nhận được.

Đứng thứ tư tiếp tục liên quan đến màn hình. Với 11%, màn hình bị sứt mẻ các góc cũng là điều mà người dùng smartphone Mỹ lo sợ.

Vấn đề sạc xếp thứ năm với 11%.

Ở vị trí thứ sáu, thiệt hại do nước gây ra nằm ngoài top 5 mối lo ngại hàng đầu ở mức 10%. Hầu hết các điện thoại cao cấp đều có khả năng kháng nước mặc dù khả năng bảo vệ này sẽ yếu dần theo thời gian. Tuy nhiên, dù các hãng quảng cáo về khả năng kháng nước, nhưng một chiếc smartphone bị hư hỏng do nước thường sẽ không được bảo hành.

Vấn đề về micrô (10%) và vấn đề về loa (9%) lần lượt đứng thứ bảy và thứ tám trong cuộc khảo sát.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom