Thi công kho lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia
16/5/21
Bài viết
43
Được thích
0
73 #1
Các chỉ tiêu làm nên uy tín Kho lạnh Thịnh Vượng
Để Thịnh Vượng Group đạt được thành quả như ngày hôm nay không thể không nói đến những cố gắng nỗ lực trong từng công trình thi công kho lạnh Thành phố Hồ Chí Minh và những chỉ tiêu để nỗ lực như:

✦ Tất cả máy móc, thiết bị đều được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn ISO. Có hồ sơ rõ ràng và tuyệt đối không dùng máy cũ, kém chất lượng.

✦ Để bảo đảm cho độ bền của kho thì tất cả panel cách nhiệt đều được lựa chọn kỹ và từ đơn vị uy tín. Tất cả các tấm panel đều rất chắc chắn, không bị bong tróc ra ngoài.

✦ Dịch vụ bảo trì kho lạnh của công ty rất dài lên đến 2 năm. Bất kỳ lúc nào kho có sự cố chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề dù là nhỏ nhất.

✦ Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Thiết kế chuẩn xác để lắp đặt hệ thống làm lạnh đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nắm rõ từng bộ phận cấu tạo của máy.

✦ Tất cả các mối ghép được gắn rất kỹ, bắn keo silicon. Nhằm đảm bảo hơi lạnh trong kho không lọt ra ngoài làm tiêu tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy.

✦ Luôn lắng nghe khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.


Xem thêm: lắp kho lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

THỊNH VƯỢNG GROUP
187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
0933 186 247 - 02822 115 247
[email protected]
kholanhthinhvuong.com
 
Tham gia
16/5/21
Bài viết
43
Được thích
0
#2
Hiện nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng lên, yêu cầu đối với các loại thực phẩm cũng từ đó mà khắt khe hơn rất nhiều. Dần dần các doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Vì thế việc lắp đặt kho lạnh thành phố Cần Thơ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với những ưu điểm vượt trội, có thể bảo quản được tất cả sản phẩm trong mọi ngành nghề từ dược phẩm, thủy sản, nông sản,… Trong một thời gian dài mà không làm mất đi độ tươi ngon. Do đó nhiều doanh nghiệp đã dành sự quan tâm rất lớn cho vấn đề này.

Tuy nhiên do kho lạnh là nơi bảo quản một lượng lớn thực phẩm cần thiết của công ty. Vì vậy mà việc lắp đặt cần phải thật cẩn thận để tránh tối đa những sự cố có thể xảy ra. Do đó việc lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong nghề là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là đơn vị có khả năng thi công kho lạnh chất lượng nhất? Và để kho lạnh hoạt động tốt cần những yêu cầu gì? Mời quý khách hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn.


Xem thêm: thiết kế kho lạnh Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

THỊNH VƯỢNG GROUP
187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
0933 186 247 - 02822 115 247
[email protected]
kholanhthinhvuong.com
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom