thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại bình dương?

Tham gia
22/5/20
Bài viết
40
Được thích
0
84 #1
ĐƠN VỊ THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG GIÁ RẺ VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI TPHCM?
Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Hải Long Vân tự tin chính là đơn vị thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Thành lập và phát triển trong vòng 7 năm, là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy lạnh tủ đứng trên thị trường, bên cạnh đó, từng nhân viên kỹ thuật đều có tay nghề, kinh nghiệm thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho nhiều công trình lớn như nhà xưởng, công ty sản xuất, kho chứa hàng, hội trường,… Mọi công trình đều được lưu tại mục CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU, click vào và tham khảo nhé!èVì thế, hãy cứ yên tâm trong việc hợp tác với Hải Long Vân, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian đúng như ý bạn muốn.CÁC BƯỚC THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG.


Khác với những sản phẩm máy quạt thông thường hay máy lạnh treo tường dân dụng, việc thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng là khó khăn và cần kỹ thuật hơn rất nhiều, cụ thể, các bước thi công, lắp đặt sẽ được tiến hành như sau.  1. Chọn vị trí lắp đặt.
Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm lạnh và độ bền bỉ của sản phẩm. Lưu ý lựa chọn những vị trí có độ thông thoáng, không có vật cản, lượng không khí được luân chuyển tối ưu. Nơi mà nước ngưng tụ trên dàn lạnh được thoát tốt nhất. Nơi có đủ không gian để bảo dưỡng và sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.
Lắp đặt máy lạnh tủ đứng nên lựa chọn chỗ thông thoáng, không có vật cản, lượng không khí được luân chuyển tối ưu  1. Lắp đặt cố định dàn lạnh.


Xác định vị trí đặt lỗ ống ga, lỗ ống thoát nước, sau đó, lấy bút vạch lên rồi dùng khoan rút lỗ khoát trên tường cho thật chính xác.

Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Tiếp đến lại xác định 4 vị trí đưới sàn hoặc dưới kệ để dàn lạnh, sau đó, khoan 4 lỗ đó. Độ sâu và đường kính lỗ tùy thuộc vào con tắc kê nở mà bạn chọn.Tiến hành đưa dàn lạnh vào đúng vị trí cần lắp đặt rồi cố định bu-lông hoặc tắc kê nở để giữ vững dàn lạnh.Lắp miếng bát "L "lên nóc máy lạnh tủ đứng và bắt vào tường cũng bằng hai con buloong hoặc tắc kê nở giúp máy đứng vững chắc, bất chấp mọi điều kiện.
Hình ảnh thực tế kỹ thuật Hải Long Vân đang tiến hành lắp đặt dàn lạnh máy lạnh tủ đứng 10hp  1. Lắp đặt cố định dàn nóng.


Lắp đặt dàn nóng dù trên mặt đất hoặc trên sân thượng cũng nên đặt dàn nóng trên kệ đỡ nhàm bảo vệ máy tốt hơn. Giá treo tường phải đảm bảo đủ độ chắc chắn và vững chắc nhất.Khi bắt dàn nóng vào giá treo hay kệ đỡ cần lưu ý là phải lắp đặt đầy đủ các đệm cao su để giảm chấn.
Kỹ thuật Hải Long Vân lắp đặt dàn nóng máy lạnh tủ đứng 10hp  1. Nối ống gas, dây điện, ống nước.


Khi lắp đặt cần lưu ý về chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao:

  • Ống quá dài, công suất và tuổi thọ của máy giảm
  • Ống uốn cong nhiều hay sử dụng nhiều co sẽ làm giảm công suất làm lạnh.


  1. Chạy thử máy lạnh tủ đứng.


Tiến hành cấp nguồn điện cho máy và chạy thử trong khoảng 30 phút, nếu máy chạy ổn định, không gặp bất kỳ trục trặc, hỏng hóc gì có nghĩa là máy lạnh tủ đứng đã được thi công, lắp đặt đúng kỹ thuật và đạt chuẩn cho quá trình sử dụng.
Kỹ thuật Hải Long Vân tiến hành kết nối ống gas và chạy thử máy lạnh tủ đứngBẢNG GIÁ THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG.


Tham khảo bảng giá nhân công, vật tư cần thiết để thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho không gian.Nội dung.

ĐVT

Đơn giá


Nhân công thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng.

Máy lạnh tủ đứng 2.0hp – 3.5hp

Bộ

400.000


Máy lạnh tủ đứng 4.0hp – 5.5hp

Bộ

500.000


Máy lạnh tủ đứng từ 6.5hp

Bộ

800.000


Máy lạnh tủ đứng 10hp.

Bộ

950.000
Vật tư thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng

(tùy theo vị trí lắp đặt dễ hay khó mà giá có thể thay đổi)

Ống đồng máy lạnh 1.5hp – 2.0hp

m

150.000


Ống đồng máy lạnh 3.0hp

m

230.000


Ống đồng máy lạnh 4.0hp

m

280.000


Ống đồng máy lạnh 5.0hp & 5.5hp

m

320.000


Ống nước xả (keo, co, lơi)m

15.000 – 25.000


Dây điện Cadivim

10.000 – 15.000


CP điện 2P/16A/32A + hộp nhựaBộ

80.000


Khung đỡ dàn nóng đặt sànCặp

Call
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom