Thua lỗ nhiều năm, Epic Games Store chuẩn bị đóng cửa, game thủ hết game AAA miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
3013 #1

Epic Games Store sẽ chính thức tròn 5 tuổi vào đầu tháng 12 và mặc dù một số cuộc tranh luận nảy lửa xung quanh nền tảng phân phối game bản quyền đã lắng xuống nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là Epic Games Store sẽ thành công. Epic và Google hiện đang tham gia vào một cuộc tranh chấp pháp lý về phí cửa hàng ứng dụng, điều này đã cung cấp một số bằng chứng mới thú vị về Epic Games Store.

Hôm qua, ông chủ Steve Allison của Epic Games Store đã đứng ra lập trường và thừa nhận rằng kết quả kinh doanh của nền tảng này không mang lại lợi nhuận . Tại thời điểm này, Allison cho biết mục đích chính vẫn là phát triển cơ sở người dùng của cửa hàng, thay vì thu được lợi nhuận lớn. Điều này rất quan trọng, bởi vì vào năm 2021, trong cuộc tranh chấp pháp lý giữa Epic với Apple, Tim Sweeney đã thừa nhận rằng Epic Games Store lỗ tới 300 triệu USD mỗi năm, nhưng dự đoán các chiến thuật quảng cáo rầm rộ của họ sẽ giúp nền tảng có lãi vào năm 2023.

Gần đây, có ít game ra mắt độc quyền trên Epic Games Store, chúng ta giới hạn độc quyền từ 3 đến 6 tháng thay vì cả năm. Điều đó nói lên rằng, Epic cũng đang tài trợ toàn bộ cho một số tựa game , chẳng hạn như Alan Wake 2 , đảm bảo chúng sẽ độc quyền của Epic trên PC trong thời gian dài hơn. Epic cũng đã tiếp tục chương trình tặng miễn phí cộng đồng game thủ nhiều tựa game miễn phí khác nhau bao gồm cả game bom tấn AAA , điều này đã làm tăng số lượng người tải xuống Epic Launcher, nhưng có thể cũng góp phần khiến nó không sinh lời.

Trong những tháng gần đây, đã có một số dấu hiệu cho thấy mọi thứ không suôn sẻ đối với Epic Games Store, với một kế hoạch mới mang lại cho nhà xuất bản game toàn bộ doanh thu trong 6 tháng đầu tiên được triển khai để thu hút nhiều tựa game hơn đến nền tảng. Ông chủ lâu năm của Epic Games Store, Sergiy Galyonkin, gần đây cũng đã rời công ty . Tất cả điều này xảy ra trong bối cảnh Epic gần đây thừa nhận toàn bộ công ty đã thua lỗ trong một thời gian, dẫn đến tình trạng sa thải trên diện rộng.

Theo Wccftech
 

Lucillenep

New Member
Tham gia
30/11/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Hi all! My name is Moderator Read:

Желаете найти платформу, где можно приобрести разнообразные товары? Обратитесь к <a href=https://xn--mg-sb-6za9404c.com>ссылка на мега маркет</a> и откройте для себя мир удовольствия от покупок с лучшим сервисом в отрасли. Здесь каждый сможет подобрать подходящий товар или категорию, соответствующую его потребностям. Сама платформа гарантирует полную анонимность и безопасность. Забудьте о страхе потери денег и личных данных - Mega sb обеспечивает надежную защиту ваших интересов. Кроме того, <a href=https://xn--mg-sb-6za9404c.com>ссылка на мега</a> не просто частный магазин, а уникальный маркетплейс, где тысячи продавцов предлагают свои товары. Всегда можно найти выгодные предложения. Поэтому рекомендуется пройти быструю регистрацию на <a href=https://xn--mg-sb-6za9404c.com>меги официальный сайт цены</a> и перейти в магазин, где вы быстро найдете нужные товары. А в случае возникновения проблем, администрация сайта всегда готова оказать помощь в их решении.

мега дарк нет:https://mega-active-links.com
mega sb onion:https://xn--mg-sb-6za9404c.com
 
Top Bottom