Thue dich vu bao ve cong truong chuyen nghiep o dau?

baovevsc

New Member
Tham gia
13/6/22
Bài viết
3
Được thích
0
36 #1
Bạn có công trường đang xây dựng và cần thuê dịch vụ bảo vệ công trường? Nhưng vẫn chưa tìm thấy một công ty bảo vệ nào uy tín. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị vô cùng uy tín.>> Tham khảo ngay dịch vụ bảo vệ công trường tại: 【 Báo Giá Dịch vụ bảo vệ công trường CHUYÊN NGHIỆP 】

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ công trường

Công trường xây dựng là một nơi lý tưởng cho những đối tượng phá hoại và trộm cắp tài sản. Tại đây tập trung một khối lượng lớn vật liệu như: sắt thép, xi măng, cát và các loại máy móc phục vụ cho quá trình thi công. Tất cả những vật liệu này đều có thể lấy cắp 1 cách nhỏ lẻ và bán ra thị trường với giá cao.

Ngoài ra còn có những đối tượng manh động phá hoại tài sản, máy móc hoặc thậm chí là cả công trình đang thi công. Nếu như không được ngăn chặn kịp thời thì điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ cũng như tài sản.

Thiết bị, nguyên vật liệu bị đánh cắp sẽ làm ảnh hưởng tới nhà thầu, công nhân cũng như khách hàng. Ngoài ra còn liên quan tới rất nhiều bên như công ty bảo hiểm và các đại lý.

Do đó mà việc lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ công trường là điều kiên quyết và nhất định phải làm đối với mỗi nhà thầu khi công trường đang trong giai đoạn thi công. Vậy nên thuê dịch vụ ở đâu thì mới đảm bảo? Cùng tìm hiểu ngay nhé!


>> Xen thêm: Địa chỉ thuê bảo vệ uy tín, giá rẻ #2022


Công ty Bảo Vệ VSC Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp

Bảo Vệ VSC hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ dày dặn kinh nghiệm với năng nghiệp nghiệp vụ được đào tạo bài bản, chuyển sâu, từng bảo vệ rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé!

Năng lực nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ

Toàn bộ lực lượng nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ VSC Việt Nam đều có nghiệp vụ kiểm soát cổng chính của công trường như:

  • Kiểm soát thẻ nhân viên
  • Bảo hộ lao động, đồ dùng, dụng cụ cầm tay
  • Đăng ký khách thăm quan công trình, phương tiện ra vào công trình
  • Kiểm soát vật tư, máy móc, thiết bị qua cổng chính

Chúng tôi đã xây dựng quy trình tuần tra quanh kiểm soát khu vực hàng rào quanh công trường. Lực lượng bảo vệ của VSC luôn sẵn sàng trấn áp những đối tượng có hành vi phá hoại xâm nhập, gây tổn hại tới công trình. Chúng tôi luôn bố trí những nhân viên trực xử lý tín hiệu báo cháy, nghiệp vụ phòng cháy,...

Năng lực đào tạo và tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ VSC được đào tạo một cách bài bản với giáo trình và phương án phù hợp có tính thực tiễn cao từ các giáo viên trường quân sự, học viện an ninh.

Hàng năm luôn tuyển dụng hơn 5000 nhân viên bảo vệ chất lượng từ những: Trung đoàn Quân Đội, Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng, Hội Đoàn Thanh Niên,... trên toàn quốc.

Các nhân viên đều được trang bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình làm việc như: bộ đàm, dùi cui, đèn pin, gậy sắt, ….

Báo giá dịch vụ bảo vệ công trường

Tùy thuộc vào tình hình cụ thể của chủ đầu tư thì mức giá dịch vụ bảo vệ công trường sẽ khác nhau. Bảo Vệ VSC đã lên chi tiết một số thông tin để có lên được bảng bảo giá chi tiết đó là:

  • Quy mô của công trường xây dựng
  • Số lượng nhân viên bảo vệ được điều động
  • Tình hình an ninh quanh công trường
  • Nghiệp vụ và khu vực cần triển khai

Công ty bảo vệ VSC Việt Nam với 15 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. CEO Nguyễn Hữu Đại cùng với đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học tập và phát triển để đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp nhất để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về giá dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VSC Việt Nam

Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 29, Ngõ 35, P. Tu Hoàng, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liên, Hà Nội
VP tại Hà Nội: 8 Ng. 59 Đ. Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CN Hưng Yên: TDP Nguyễn xá, P. Nhân Hòa, TX. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
CN Bắc Ninh: Số 173, Nguyễn Gia Thiều, P. Tiến An, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
Hotline: 0988 193 183
Email: [email protected]
 
Top Bottom