Thy Thy (Shyna Than): Trở thành stylist công nghệ không khó, chỉ cần đam mê

Tham gia
5/11/18
Bài viết
6
Được thích
2
#42

Gặp cô gái này tại một quán cafe vào buổi sáng muộn, mưa bay bay nhẹ, chắc có lẽ cảnh thơ như vậy nên nhìn người cũng tình hơn. Thấy cô đang hướng dẫn bạn mẫu cách tạo dáng, hướng dẫn sử dụng máy, một giây nào đó tôi quên mất lý do của mình. Cô gái này là Thân Ngọc Thy Thy, hiện cô đang là stylist tại Techrum.vn

Cô sinh viên âm nhạc trở thành stylist cho một chuyên trang công nghệ khi chụp ảnh selfie tại sự kiện ra mắt điện thoạiThy Thy từng học Khoa Âm nhạc ở một trường tại TP.HCM. Không chỉ đam mê âm nhạc, có khiếu thẩm mỹ, cô gái này cũng mày mò học vẽ tranh bút lửa, nó cũng khá độc đáo với một cô bé “chân ướt chân ráo” của ngành Âm nhạc. Theo chia sẻ thì cô đã từng kiếm rất nhiều bằng việc vẽ tranh nhưng,... có lẽ đó chưa phải là điểm dừng của cô gái này.


Bức ảnh selfie bằng OPPO F3 đã đưa Thy Thy đến với TECHRUM và trở thành stylist như ngày hôm nay.

Cơ duyên đưa đẩy cô vô tình tham gia sự kiện chụp hình cho OPPO dòng F3 cách đây khoảng 2 năm. Đó cũng là lúc cô nhận ra mình rất có khiếu và cũng nhiều cảm hứng với công việc stylist. Và cô về làm việc tại Techrum với vai trò biên tập, sản xuất và phụ trách phong cách hình ảnh,...


Nhìn cách cô chăm chút cho từng cảnh tạo dáng của người mẫu, tập trung nghiêm túc khi làm việc với từng bức hình mới thấy cô thực sự yêu cái đẹp, muốn mọi điều tròn trịa, chỉnh chu hết mức có thể.

Khi hỏi về đam mê thì Thy cho rằng sống cần phải có đam mê, nếu không thì rất khó thành công bởi đam mê đối với Thy như một định hướng, cô dựa vào đó để theo đuổi và tạo ra một chỗ đứng trong công việc của mình. Đối với Thy, nhiều ngành nghề không thể lấy bằng cấp ra để đánh giá, nhưng có thể đánh giá bằng sự nỗ lực cố gắng, có đam mê và dám thực hiện.
Vậy nên chỉ một đề tài như phong cách của bộ hình nào đó, bạn sẽ say mê phân tích, tìm hiểu, nói về điều đó đầy hào hứng. Bạn thích thú với việc mẫu nào phù hợp với dòng điện thoại đó, mẫu mặc đồ gì, tạo dáng như thế nào là đẹp,…Một số bạn trẻ đã định hướng được mình muốn gì, suy nghĩ mình sẽ làm điều đó nhưng thế nào trong khi các bạn khác vẫn còn loay hoay để tìm ra con đường của mình. Thy Thy đã từng nói: “Cơ hội đến rất nhiều, có nắm bắt hay không còn tùy thuộc vào mỗi người. Mình không bao giờ nghĩ chuyến đi chơi tại Phú Mỹ Hưng hôm đó, hứng chí lên chụp tấm hình selfie với OPPO F3 mà rồi lại là lương duyên với nghề và đam mê bây giờ.”
Theo VNExpress
xinh quá
 

phamduan001

New Member
Tham gia
19/4/17
Bài viết
24
Được thích
1
#45
mong chị thy sẽ ra nhiều concept ms hơn.chất hơn vs đẹp hơn.ns nào ns chứ mod thy cá tính
à mà sao 2 mod đều liên qan đến oppo nhỉ ?
 

techk

Member
Tham gia
7/12/18
Bài viết
34
Được thích
0
#48
Stylist công nghệ là làm công việc gì vậy nhỉ?
 
Tham gia
8/12/18
Bài viết
56
Được thích
14
#49
Em thấy bộ ảnh không được đẹp. Cứ chụp như mấy cái trên có phải đẹp không
 

thanh2412

Member
Tham gia
4/5/18
Bài viết
47
Được thích
28
#56
Thy ơi Thy ơi Thy Thy có biết không Thy
Khi con tim yêu đương là sống với đau thương
Khi con tim yêu đương là chết với u sầu
Thì Thy đã biết cớ sao Thy buồn....
 

XukaVi

New Member
Tham gia
6/3/19
Bài viết
2
Được thích
1
#57
Em mún được như vậy phải nàm thao ạ huhu
 

bongdalu

New Member
Tham gia
9/4/19
Bài viết
1
Được thích
0
#60
Không phải là chỉ cần đẹp, mà cần thêm sự chỉ dẫn của bongdalu
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom