TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CHẶN CỬA CHỐNG GIÓ VA ĐẬP

Tham gia
4/3/22
Bài viết
827
Được thích
1
61 #1
Thiết lập không gian sống thượng lưu bằng những thiết kế nội thất — ngoại thất đẳng cấp thật dễ dàng và nhất định bạn sẽ chọn được sản phẩm yêu thích, phù hợp thiết kế có tại FHomeNamKhang trong Year End Sale đợt này.


Chặn cửa nam châm là sản phẩm có công dụng giúp cho cánh cửa khi mở ra không bị va đập trực tiếp vào vách gây ra tiếng động mạnh và hư hỏng cho cánh cửa. Nguyên lý hoạt động của chặn cửa khá đơn giản, phần đế được lắp âm dưới sàn, còn phần chốt sẽ lắp trên cánh cửa. Khi thao tác mở cánh cửa ra đến độ mở nhất định, nam châm trong phần chốt lắp trên cánh cửa sẽ hút lấy thanh thép có trong phần đế đã được lắp âm sàn trước đó, lúc này cánh cửa sẽ được giữ lại không va đập vào trong vách.


Chặn cửa nam châm có tác dụng giữ vị trí cửa cố định lại một chỗ không bị va đập mạnh bởi gió tác động, giúp cho các cánh cửa cố định lại một chỗ không bị va đập vào tường mất an toàn với những loại cửa kính gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chặn cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn chặn cửa đó chính là vật liệu và cấu thành, hiện nay khi nhu cầu và tiêu chuẩn của người dùng ngày càng được tăng cao không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn bắt mắt về mặt thẩm mĩ.

Bạn nên chọn những loại chặn cửa có kích thước vừa phải phù hợp với không gian tủ để tránh vướng víu khi di chuyển, bên cạnh đó cũng có thể chọn màu sắc giống với tay cầm để tạo nên sự đồng bộ đảm bảo về mặt thẩm mĩ, sự lựa chọn hoàn hảo giành cho ngôi nhà của bạn.

F-Home NamKhang tự hào đồng hành cùng bạn và gia đình lưu trữ những giá trị có tính thẩm mỹ đẹp, bền vững tồn tại mãi với thời gian, góp phần làm cho không gian sống đẹp hơn, tiện ích hơn qua những thiết kế nội ngoại thất mang phong cách vượt thời gian.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION — TRADING — SERVICE — TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: [email protected] — [email protected]

Website: www.fhomenamkhang.com
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom