Tiêu chí đánh giá chất lượng công ty bao bì nhựa

Tham gia
3/3/22
Bài viết
163
Được thích
0
23 #1
Hiện nay, các công ty bao bì nhựa đang ngày càng nhiều bởi nhu cầu thị trường bao bì tăng lên nhanh chóng và thu hút đầu tư. Khi số lượng các công ty tăng nhanh thì vấn đề lựa chọn công ty uy tín, có chất lượng bao bì đảm bảo càng khó khăn. Đây là vấn đề đau đầu cho các doanh nghiệp khi chọn công ty để hợp tác sản xuất bao bì. Làm sao để đánh giá đúng năng lực của các công ty sản xuất bao bì, để đưa ra lựa chọn được nhà cung ứng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Những tiêu chí đánh giá một công ty sản xuất bao bì uy tín chất lượng

Đứng trước quá nhiều lựa chọn công ty bao bì khác nhau hiện nay hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối, chưa biết đâu là lựa chọn phù hợp cho mình. Song đừng quá lo lắng bởi chỉ với các tiêu chí dưới đây bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá năng lực sản xuất của đơn vị cung cấp bao bì nhựa. Một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt cũng như chất lượng sản phẩm tốt để duy trì doanh nghiệp. Càng nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp càng chứng tỏ được chất lượng và khả năng thích ứng của mình với sự thay đổi của sự phát triển xã hội.

Đồng thời, doanh nghiệp có lịch sử lâu đời sẽ tạo được mối quan hệ tốt và lâu dài với đối tác cung cấp nguyên liệu. Giúp giá thành của sản phẩm bao bì nhựa phần nào được giảm thiểu cho các khách hàng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại những công ty đã lâu có quy trình làm việc bài bản. Họ có khả năng thích ứng với tình huống bất ngờ, hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp. Bên cạnh đó họ cũng giải quyết sự cố phát sinh hợp tình hợp lý.

Độ tin cậy, uy tín công ty

Sự chuyên nghiệp trong tư vấn, cung cấp đúng, đủ, chính xác thông tin về bao bì nhựa. Phải đảm bảo thực hiện lời hứa mà chính công ty sản xuất bao bì nhựa đã đưa ra. Đội ngũ quản lý chặt chẽ khâu sản xuất luôn theo sát tiến độ, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp. Công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét của sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách kĩ càng. Như vậy mới đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Khả năng phản ứng linh hoạt

Khả năng và sự sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp ngoài ý muốn. Tất nhiên cũng là khả năng đáp ứng được cho bạn những yêu cầu phù hợp. Bất kỳ trường hợp nào xảy ra tiến độ sản xuất và giao hàng vẫn phải đúng hẹn, nhanh chóng. Mục đích là để phù hợp với lịch trình của khách hàng.

Độ đảm bảo cam kết chất lượng

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như là về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc sản xuất ra thành phẩm chắc chắn sẽ có những sai sót ngoài ý muốn. Cái quan trọng là công ty sản xuất bao bì nhựa nào sẽ đảm bảo được cho bạn về độ đồng đều của sản phẩm bao bì. Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn công ty cũng phải đảm bảo chất lượng và thời gian bạn nhận được sản phẩm bao bì nhựa.

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế in ấn bao bì cho sản phẩm

Thiết kế in ấn bao bì là công đoạn quan trọng cần thiết trước khi in bao bì cho bất kỳ sản phẩm nào. Công đoạn này quyết định sự thống nhất giữa bên dịch vụ in và bên khách hàng. Phải tạo điều kiện để bao bì có những tiêu chí phù hợp với mong muốn của khách hàng. Tham khảo những điều cần lưu ý trước khi thiết kế in ấn bao bì cho sản phẩm sau đây:

Tạo được điểm nhấn và nét nổi bật riêng

Việc in bao bì sản phẩm cần tạo được nét đẹp nổi bật thu hút ánh mắt khách hàng. Chỉ có như vậy sản phẩm của bạn mới có khả năng cạnh tranh lớn hơn các sản phẩm đối thủ được sắp cùng kệ khác. Việc tạo được nét đẹp riêng tự nhiên quan trọng. Tuy nhiên, cũng không ủng hộ việc sáng tạo thiết kế bao bì quá lố, không có sự đồng điệu thống nhất giữa bao bì và sản phẩm. Vì thế khi thiết kế bao bì người thiết kế cần chú trọng và cân nhắc nhiều hơn đến tính đồng điệu phù hợp của cả bao bì lẫn sản phẩm bên trong.

Tạo sự hấp dẫn cho khách hàng khi in bao bì

Một bao bì đẹp, thu hút khách hàng bởi bao bì có điểm khác biệt hấp dẫn hơn so với các sản phẩm cùng loại ở trên kệ hàng. Điểm nhấn ở đây có thể là một content thông điểm. Hay một content hình ảnh thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hay đơn giản bao bì chỉ là những hình ảnh đi theo trend, bắt trend mới lạ. Nhưng lại không mất đi sự cân bằng, hòa hợp giữa bao bì và sản phẩm bên trong.

Thêm giá trị sử dụng cho bao bì

Hãy thêm một số những giá trị sử dụng đa dạng cho bao bì khi in bao bì sản phẩm của bạn, đây chính là một giá trị cốt lõi cũng cần quan tâm nếu bạn đang muốn thiết kế một bao bì độc đáo. Nhà thiết kế bao bì có thể thêm một số nét đẹp họa tiết có thể tái sử dụng trên bao bì. Nhìn chung quanh cuộc sống chúng ta có một số loại bao bì được tái chế lại dùng để trồng cây, làm đồ chơi..v..v

Tạo cảm nhận giác quan tốt từ người tiêu dùng

Tạo cảm giác tốt đối với khách hàng hay nói đúng hơn là tạo sự đặc biệt ý nghĩa cho bao bì sản phẩm. Nhằm mục đích tăng thêm giá trị của bao bì. Một bao bì được thiết kế in bao bì sản phẩm đẹp, có đầu tư sẽ được dùng để làm quà tặng, thể hiện sự tôn trọng nhất định đối với người nhận được quà.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom