Tiêu chuẩn lắp đặt đèn Exit, đèn chỉ dẫn thoát hiểm

Tham gia
13/8/22
Bài viết
51
Được thích
0
41 #1
Tiêu chuẩn lắp đặt đèn Exit, đèn chỉ dẫn thoát hiểm
Tiêu chuẩn lắp đặt đèn EXIT
2.1 Vị trí lắp đặt đèn chỉ dẫn thoát hiểm
Đèn chỉ dẫn lối thoát nạn bố trí ở tất cả các lối ra vào của cầu thang bộ thoát nạn, các đường thoát nạn trên tầng nhà và tất cả các lối ra vào của gian phòng có từ 02 lối ra thoát nạn trở lên. Lắp đặt biển báo chỉ hướng thoát nạn trên đường thoát nạn, ở trong gian phòng và tất cả các vị trí mà tầm nhìn bị che khuất không thể phát hiện được các lối ra thoát nạn. Cho phép không bố trí biển chỉ hướng thoát nạn, trong các trường hợp sau:– Sân vườn, khu vực sân thượng không có mái che.
– Nhà 1 tầng chỉ có mái che (không có tường bao quanh), với diện tích sàn không quá 200 m2 và và diện tích lỗ hở chiếm tổi thiểu 80% diện tích tường ngoài của nhà.

2.2 Tiêu chuẩn khoảng cách lắp đặt đèn Exit
Đèn Exit thường có chiều cao tối thiểu là 100mm và thường được sử dụng các loại kích thước : 100mm, 150mm, 200mm, 250mmDựa vào khoảng cách tối đa mà người sử dụng có thể nhìn thấy với từng kích cỡ đèn chỉ dẫn lối thoát mà ta có bảng tiêu chuẩn khoảng cách giữa các đèn dưới đây :

Chiều cao đènKhoảng cách tối đa giữa các đèn100mm – 150mm16m150mm – 200mm24m200mm – 250mm32mLớn hơn 250mm40m
2.3 Tiêu chuẩn về chất lượng đèn EXIT
Đèn LED chỉ dẫn thoát hiểm là loại đèn chuyên dụng và cần đảm bảo các yêu cầu do cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) đưa ra. Sản phẩm phải được kiểm nghiệm và dán tem chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm phải có thông số kĩ thuật phù hợp với các quy định PCCC và được phép sử dụng.

Hiện nay, các sản phẩm đèn chỉ dẫn thoát hiểm, đèn Exit của TLC LIGHTING cung cấp đã được cấp chứng nhận kiểm định từ cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Để có thể tìm mua sản phẩm chất lượng và tư vấn lắp đặt đèn thoát hiểm EXIT hiệu quả quý khách vui lòng liên hệ hotline đèn LED TLC 18006192 hoặc truy cập website tlclighting.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom