Tiếp nối Galaxy S21 series 5G, Galaxy Z Fold 3 | Flip 3 5G cũng có hộp mỏng hơn và không có củ sạc nhanh 25W

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1071 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 11/8, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G với rất nhiều điểm nổi bật và cải tiến. Tuy nhiên, nếu có theo dõi sự kiện ở phần gần kết thì công ty có nhắc đển vấn đề môi trường và sinh thái, thế nên cũng như Galaxy S21 series 5G thì hai sản phẩm này có hộp mỏng hơn và không có củ sạc nhanh.

Trước hết, chúng ta nhắc lại về câu chuyện cắt giảm phụ kiện và tiến tới là loại bỏ hoàn toàn, buộc khách hàng phải mua riêng. Đầu tiên, Samsung bỏ ốp lưng tặng kèm kể từ khi ra mắt Galaxy S10 series | S10 5G sau một thời gian ngắn làm điều này.

Tiếp đến, khi khách hàng tại thị trường Mỹ mua Galaxy Note20 series 5G, Samsung không tặng kèm tai nghe có dây AKG trừ khi khách hàng yêu cầu (may mắn là thị trường VN không gâp vấn đề này).


Tiếp đến là Galaxy S21 series 5G, hãng "vì môi trường" nên tiếp tục bỏ luôn cả tai nghe có dây AKG lẫn củ sạc nhanh 25W tiêu chuẩn, chỉ còn cáp sạc USB Type-C, que chọc SIM và tờ hướng dẫn sử dụng. Vỏ hộp cũng mỏng hơn vì đã loại bỏ bớt các phụ kiện trên.

Và giờ là Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G, điều này tiếp tục được thực hiện và khả năng cao là sẽ tới các thiết bị khác như dòng Galaxy Tab series thế hệ mới sắp ra mắt trong thời gian tới. Tất nhiên, vì không có phụ kiện nên Samsung cũng đưa ra các mức ưu đãi nếu mua phụ kiện khi đặt hàng sản phẩm.

Một số người hâm mộ Samsung chắc chắn sẽ thất vọng vì thiếu phụ kiện, mặc dù sự thay đổi này chủ yếu ảnh hưởng đến những khách hàng mới, những người chưa bao giờ mua smartphone Samsung hoặc đã không mua máy mới trong thời gian dài.


Nếu xét trên thực tế, hầu hết khách hàng hiện tại của Samsung đều đã sở hữu củ sạc nhanh 25W hay 45W, dây cáp USB Type-C và tai nghe Galaxy Buds nào đó nên khi những phụ kiện đi kèm đó được loại bỏ, mức giá sẽ được giảm đi đáng kể trên smartphone màn hình gập thế hệ mới.

Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ ra mắt củ sạc nhanh 35W trong thời gian tới, theo như công bố của công ty trên website chi tiết sản phẩm, phần mục "Phụ kiện". Mức giá dự kiến sẽ cao hơn một chút so với củ sạc nhanh 25W đã được ra mắt trước đó hiện có mức giá 490 - 500 ngàn VNĐ, tuỳ từng hệ thống.Xem thêm:
 
Top Bottom