Tiếp nối "truyền thống" của Windows 10, Windows 11 lại tiếp tục bị lỗi liên quan đến máy in

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,061
Được thích
2,353
1735 #1

Trước đây, Microsoft từng gây phẫn nộ người dùng vì lỗi một loạt các lỗi khác nhau liên quan đến máy in trên Windows 10. Phải mất rất nhiều thời gian thì Microsoft mới có thể tạm thời khắc phục những vấn đề liên quan đến máy in trên Windows 10. Những tưởng các vấn đề đó sẽ không xuất hiện trên Windows 11 chính thức vừa được phát hành, tuy nhiên có vẻ không phải vậy khi mới đây Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11 đang gặp 3 lỗi về máy in.

Cụ thể trong một thông báo mới đây, Microsoft đã xác nhận 3 vấn đề liên quan đến máy in đối với hệ điều hành mới phát hành của họ. Đáng chú ý là vấn đề cũng ảnh hưởng đến Windows 10 nhưng chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp đang sử dụng các phương thức kết nối phức tạp giữa Windows và máy in.

Ba sự cố đã biết hiện đang xảy ra với Windows 10 và Windows 11 là:
  • Cài đặt máy in có thể không thành công khi cố gắng kết nối qua một số mạng nhất định
  • Thuộc tính in tùy chỉnh có thể không được cung cấp chính xác cho các máy in
  • Không thể cài đặt máy in qua Internet Printing Protocol (IPP)
Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin gì về thời điểm Microsoft sẽ phát hành bản sửa lỗi cho Windows 10 và 11 liên quan đến sự cố máy in này, nhưng rất có thể Microsoft sẽ giải quyết cả ba lỗi bằng một trong các bản cập nhật tiếp theo sẽ phát hành vào cuối tháng này.

 
Top Bottom