Tiếp tục rò rỉ ảnh chụp thực tế Pixel Watch với dây đeo 20mm của Google

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
841 #1

Không lâu sau khi xuất hiện ảnh chụp thực tế một thiết bị được cho là của Pixel Watch, những hình ảnh về sản phẩm này tiếp tục bị rò rỉ và lần này được sử dụng trực tiếp trên tay với dây đeo 20mm.
Theo ảnh chụp thì dây đeo của Pixel Watch được làm bằng silicon với kích thước 20mm kèm đầu nối độc quyền, theo người chia sẻ hình ảnh (u/tagtech414) cho biết là "hơi đau khi gắn lần đầu tiên" nhưng "cực kỳ an toàn" với một nút bấm mỗi khe khóa.

Bên cạnh đó, tài khoản Reddit u/tagtech414 cũng chia sẻ rằng "đây là chiếc đồng hồ thoải mái nhất mà tôi từng đeo, nó khá mỏng và phần nút xoay điều khiển không cấn vào tay trong quá trình sử dụng như những chiếc đồng hồ khác".Từ những bức ảnh này, độ dày 14mm không quá rõ ràng khi nhìn trực diện vào chiếc đồng hồ 40mm. Màn hình không có viền bezel được cho là 30mm, trong khi toàn bộ thân máy nặng 36g.

Ngoài cổ tay, đặc biệt là ở đoạn ngắn thứ ba bên dưới, độ sâu rõ ràng hơn. Bạn có thể thấy rõ lớp màn hình, vỏ bạc và ngăn xếp cảm biến phía dưới tương đồng với Fitbit Charge 5 và Luxe .

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 
Top Bottom