Tiện ích mở rộng giúp đem chế độ Dark mode lên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,613
Được thích
16,730
9994 #1

Như chúng ta đã biết Dark mode có thể giúp cho đôi mắt cảm thấy dễ chịu và bớt căng thẳng hơn khi sử dụng máy tính trong khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ nền đen cực này trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính thông qua một tiện ích mở rộng.

Đầu tiên, bạn cần tải về tiện ích mở rộng Dark mode dành cho trình duyệt web Google Chrome và Cốc Cốc:
  • Nhấn "Thêm vào Chrome" > Add Extension để tiến hành cài đặt Dark mode lên trình duyệt.


  • Sau khi cài đặt thành công, phím tắt nhanh của Dark mode sẽ được thêm vào góc phải trình duyệt và hiển thị nột hộp thoại thông báo ngay bên dưới.Bây giời, để kích hoạt chế độ Dark mode bạn chỉ cần nhấn vào nút công tắc ở góc phải trình duyệt là xong, giao diện của Chrome sẽ tự động chuyển sang nền đen.

  • Tuy nhiên, để đảm bảo không bị ảnh hưởng tới việc hiển thị của các thành phần trên trang web, bạn nên tùy chỉnh lại một chút màu nền. Thực hiện như sau: Nhấn chuột phải và nút công tắc ở góc phải trình duyệt > chọn Tùy chọn.


  • Giao diện sẽ chuyển tiếp sang phần cài đặt Dark mode với rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn. Ở đây mình gợi ý dùng General dark style #21, màu sắc vừa phải mà không bị ảnh hưởng tới các module trên bất kỳ trang web nào.

SỨU TẦM

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
795
Được thích
551
#2
Có trên điện thoại android hay ios ko ad
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom