Tiện ích nổi bật của dự án Long Phát Residence

Tham gia
19/9/20
Bài viết
413
Được thích
0
25 #1
Long Phát Residence là một trong những dự án đất nền có pháp lý hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tịa khu vực X.Long Phước, H.Long Thành, tại tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí khá đắc địa chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 10 phút di chuyển. Cách Trung tâm Thủ Thiêm của HCM chỉ 30 phút di chuyển. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều tiện ích như nằm trong khu vực có bệnh viện, trường học và nhiều trung tâm thương mại, cụm khu công nghiệp,... hấp dẫn nhiều cư dân đến sinh sống và đầu tư.Những ưu điểm nổi bật của dự án Long Phát Residence có thể kể đến như:
Không những có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, dễ tiếp cận trong chỉ vài bước chân. Long Phát Residence còn được quy hoạch bài bản với đầy đủ các tiện ích nội khu như Long Phát Central Park, quảng trường Sky View, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em…. Đảm bảo tạo nên cho các cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, hiện đại. Đáp ứng đủ các tiêu chí xanh, sạch, đẹp cho một cuộc sống trong lành, viên mãn.
Dự án Long Phát Residence có quy mô khoảng 4hectar. Trong đó diện tích đất ở là 25.715m, chiếm tỷ lệ 64,1%. Diện tích lập quy hoạch. Dự án bao gồm 205 lô đất, với loại hình nhà ở là nhà liên kế có diện tích tối thiểu 120m2 (6m x 20m). Mật độ xây dựng tối đa là 78%, tầng cao xây dựng tối đa 04 tầng. Nhìn vào sơ đồ phân lô ta có thể dễ dàng hình dung ra một khu đô thị văn minh, hiện đại, bài bản sẽ sớm hiện hữu tại đây trong tương lai không xa.
Mặc dù cơ sở hạ tầng tại Long Phát Residence đã hoàn thiện đến 90%, tuy nhiên tiến độ thanh toán tại dự án vẫn vô cùng tốt. Các đợt thanh toán dao động từ 5% – 25%, cách nhau 30 ngày, và được chia thành 12 đợt. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính về phía khách hàng một cách đáng kể. Đồng thời tỉ suất lợi nhuận cho các khách hàng đầu tư khi chuyển nhượng nền đất của mình được tăng lên vô cùng lớn.
Thông tin liên hệ tư vấn đầu tư:
Đào Trung Thành
Trưởng Phòng Kinh Doanh Dự Án
Phone/Zalo: 0947000039
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom