Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tihmstar cập nhật phiên bản mới cho công cụ h3lix, hỗ trợ Jailbreak iOS 10.3.4 trên iPad 4 và iPhone 5

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,540
Được thích
10,907
1674 #1

Lập trình viên Tihmstar đã cập nhật phiên bản mới cho h3lix tool nhằm hỗ trợ người dùng iOS 10.3.4 được Apple phát hành ngày 23/7 vừa qua. Nếu bạn đang sử dụng iPad 4 hoặc iPhone 5 thì có thể dùng công cụ này để bẻ khóa nếu vẫn muốn sử dụng jailbreak nhé.


Đây là công cụ hỗ trợ bẻ khóa iOS do Siguza và Tihmstar (hai lập trình viên nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak) thực hiện. Với phiên bản h3lix RC6, các khai thác cũ ( v0rtex exploit, KPP bypass, patchfinder v.v...) vẫn được áp dụng và có khả năng hoạt động tốt trên iPad 4 và iPhone 5 sau khi cập nhật lên iOS 10.3.4.


Hiện tại, bạn có thể tải về h3lix Jailbreak iOS 10.3.4 qua blog cá nhân của Tihmstar, sau đó tiến hành cài đặt lên iPad 4 và iPhone 5 thông qua công cụ Cydia Impactor nhé.

B1: Tải về công cụ hỗ trợ h3lix Jailbreak iOS 10.3.4 (iPad 4/iPhone 5)

B2: Tải về công cụ Cydia Impactor để cài đặt bản jailbreak lên thiết bị (iPhone, iPad). Cách sử dụng các bạn có thể tham khảo qua liên kết phía dưới nhé

B3: Sau khi cài đặt xong, bạn cần tin cậy nhà phát triển H3lix bằng cách Cài đặt trên iPhone, iPad > chọn Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và tin cậy nhà phát triển.


B4: Chạy ứng dụng H3lix > nhấn nút Jailbreak (màu vàng) > chờ thiết bị khởi động lại

B5: Tiếp tục mở H3lix > nhấn nút Jailbreak một lần nữa và chờ quá trình jailbreak hoàn tất


B6: Tận hưởng thành quả thôi


TECHRUM.VN / THAM KHẢO: YALUJAILBREAK

 
Top Bottom