TikTok hỗ trợ cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro 256GB cho hiệu ứng AR kỳ ảo

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
143 #1
GẦN ĐÂY ĐÃ CÓ NGƯỜI DÙNG TIKTOK SỬ DỤNG CẢM BIẾN LIDAR TRÊN IPHONE 12 PRO 256GB ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG HIỆU ỨNG AR TUYỆT ĐẸP. CÙNG TÌM HIỂU TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT NÀY NHÉ


TIKTOK TÍCH HỢP TÍNH NĂNG AR
Nguồn thông tin đến từ chính TikTok. Cụ thể là TikTok đã chính thức đăng Tweet thông báo về tính năng mới trên ứng dụng của mình. Hiệu ứng AR đã được nhà phát hành thêm vào ứng dụng TikTok hết sức tuyệt vời. Hiệu ứng AR mừng năm mới chính là một trong những hiệu ứng AR được rất nhiều người yêu thích. Hiệu ứng này tương tự như quả bóng rơi tại Quảng trường Thời Đại ở Mỹ vào thời khắc giao thừa. Quả bóng vàng sẽ rơi xuống sau khi đếm ngược. Sau đó nổ ra những hoa giấy cùng dòng chữ “2021” lơ lửng vô cùng đẹp mắt.


TÍNH NĂNG NÀY HOÀN TOÀN TƯƠNG THÍCH VỚI IPHONE 12 PRO
Cảm biến LiDAR đã được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên trên iPad Pro vào tháng 03/2020. Sau đó Apple đã tích hợp tính năng này trên iPhone 12 Pro 256GBiPhone 12 Pro Max. Cụ thể máy quét LiDAR có thể đo khoảng cách từ iPhone đến các vật dụng khác trong môi trường tối đa lên đến 5m. Điều này làm cho người dùng có trải nghiệm thực tế ảo thêm thú vị và chân thật hơn rất nhiều.
Các nhà phát triên của TikTok đã sử dụng API của công nghệ LiDAR trên iPhone. Nhằm tạo ra trải nghiệm thực tế AR tăng cường hơn trên ứng dụng của mình. Ví dụ như việc đo chiều cao của người khác.

Trong đoạn Video trên chúng ta có thể thấy rằng hiệu ứng AR mới trên TikTok hoạt động rất tốt bằng cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro. Chúng ta có thể thấy sau khi quả bóng phát nổ và văng ra những hoa giấy rất đẹp. Những mảnh hoa giấy này đã nhẹ nhàng rơi xuống cánh tay người đàn ông. Cũng như đã tiếp tục rơi xuống sàn nhà và ghế khi người đàn ông di chuyên. Mọi thứ đều được làm y như thật.
Ngoài ra TikTok còn tuyên bố rằng họ đã ứng dụng tính năng AR này trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên sẽ trừ một số quốc gia nhất định không nằm trong danh sách.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom