TikTok thử nghiệm thu phí người dùng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,074
Được thích
89
952 #1

TikTok đang cực kỳ phổ biến với những video định dạng ngắn. Mối đe dọa từ TikTok thực tế đến mức các ứng dụng mạng xã hội khác phải kết hợp các video định dạng ngắn vào ứng dụng của họ, bên cạnh các công cụ chỉnh sửa video dành cho người sáng tạo. Vì vậy, sẽ không sai khi gọi TikTok là ứng dụng tạo ra xu hướng. Nhưng giờ đây, TikTok dường như đang bắt kịp xu hướng từ một số ứng dụng mạng xã hội khác, vì nó đã bắt đầu cung cấp cho người dùng tùy chọn đăng ký hàng tháng để không có quảng cáo.

Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok đã có một số dòng code cho biết rằng dịch vụ nội dung video dạng ngắn sẽ cung cấp gói đăng ký hàng tháng không có quảng cáo như một tùy chọn cho người dùng với giá 4,99 USD/tháng tại Mỹ.


Chưa có thông báo chính thức được TikTok đưa ra. Do đó, có thể hiện tại đây chỉ là một thử nghiệm giới hạn và tùy thuộc vào sự thành công, nó có thể được triển khai cho nhiều người dùng hơn hoặc không. Vì đây là giai đoạn thử nghiệm nên mức giá cuối cùng có thể khác khi tính năng này ra mắt công chúng.

Cho đến nay, TikTok hoạt động chủ yếu dựa vào quảng cáo. Đây là lần đầu tiên ứng dụng video dạng ngắn/mạng xã hội này chấp nhận trả tiền trực tiếp để mang đến trải nghiệm người dùng không có quảng cáo.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom