Tim Cook: Apple không có kế hoạch phát triển thiết bị lai giữa MacBook và iPad

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1507 #1

Nếu bạn đang mong chờ Apple cho ra mắt một sản phẩm lai giữa iPad và MacBook thì khẳng định từ chính CEO Tim Cook sẽ là tin xấu dành cho bạn. Theo vị CEO này, Apple hiện không có ý định ra mắt bất kỳ thiết bị nào như vậy do đó chỉ có cách duy nhất nếu bạn muốn có một thiết bị lai iPad-MacBook là sắm một lọ keo thật lớn để gắn hai thiết bị này với nhau.

Chia sẻ với Independent.ie, Tim Cook khẳng định: "Chúng tôi cảm nhận mạnh mẽ rằng khách hàng không thực sự mong đợi một phiên bản thiết bị là sự kết hợp của Mac và iPad. Bởi vì những gì chúng ta muốn chấm dứt hay những gì chúng ta đang lo ngại sẽ xảy ra đó là trải nghiệm thực tế của thiết bị không như những gì khách hàng mong đợi. Đó là lý do chúng tôi muốn phát triển những mẫu tablet và Mac tốt nhất thế giới. Và việc kết hợp hai dòng sản phẩm này lại với nhau không giúp chúng tôi đạt được điều mình muốn."

Trước đó một tuần, Tim Cook đã từng mô tả Surface Book của Microsoft - một mẫu thiết bị lai PC và tablet là "nhạt nhẽo". Khách quan mà nói thì đây hẳn cũng là từ phù hợp để Cook sử dụng trong mô tả mẫu iPad Pro của Apple bởi iPad Pro rất tương đồng với Surface Book trong nhiều mặt. Tim Cook cho rằng iPad Pro có thể sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho notebook hay PC của bạn nhưng đừng nhầm lẫn rằng điều này đồng nghĩa với việc những chiếc Mac đang phải đối mặt với nguy cơ lỗi thời.

Tim Cook quả quyết rằng PC và Mac là hoàn toàn khác nhau và do đó iPad có thể phù hợp để thay thế chiếc PC bạn đang dùng nhưng lại không phải là sự thay thế hoàn hảo của... Mac.

Tuy nhiên không cứ rằng CEO của Apple nói gì thì điều đó sẽ trở thành hiện thực trong thực tế bởi trước đó Steve Jobs từng phản bác kịch liệt ý tưởng về mẫu iPhone có màn hình to tương đương các đối thủ Android nhưng hiện tại chúng ta đang có iPhone 6 Plus với màn hình 5.5-inch.

Theo TechRadar
 

henry_1177

New Member
Tham gia
21/9/14
Bài viết
168
Được thích
103
#3
Vài năm sau khi SF và SFB đã thống trị.... Apple: "Xin giới thiệu MacPad!! Một thứ tuyệt vời chưa từng có mà chúng tôi đã phát minh ra..."
 
Tham gia
11/8/15
Bài viết
166
Được thích
98
#4
Vài năm sau khi SF và SFB đã thống trị.... Apple: "Xin giới thiệu MacPad!! Một thứ tuyệt vời chưa từng có mà chúng tôi đã phát minh ra..."
Khỏi lo bạn cái Ipad pro làm ra đủ hiểu Apple cạn ý tưởng đến cỡ nào :)))) nhìn cái hình quảng cáo chả khác gì cái SF pro :))))
 

Emerald

New Member
Tham gia
21/10/15
Bài viết
282
Được thích
512
#5
Bạn đã thử mua keo để gắn vào lưng chưa? Sự gắn kết tuyệt vời, tuy nhiên mỗi thứ đều có giá trị riêng của mình:look_down:
 
Top Bottom