Tim Cook: iPhone SE nhanh hơn cả smartphone Android nhanh nhất hiện nay

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
2858 #1

Vậy là Apple đã ra mắt iPhone SE mới được hơn nửa tháng, vị CEO của công ty này cho biết họ đã nhận được những đánh giá tích cực từ reviewer và cả từ người tiêu dùng. Tim Cook còn không quên “quảng cáo” thêm cho iPhone SE là chiếc điện thoại có “giá hời” và thậm chí còn “nhanh hơn chiếc smartphone Android nhanh nhất hiện nay.”

Đây là câu trả lời cho thắc mắc về sức bán của iPhone SE 2020 tại một số thị trường. Cook cho biết iPhone SE mới bán còn “đắt hàng” hơn ở những khu vực có thu nhập thấp đồng thời ông này kỳ vọng sẽ thu hút được một lượng người dùng Android chuyển sang.

"iPhone SE cạnh tranh ở mọi mặt trân, nhưng tôi hy vọng sẽ thấy nó làm tốt hơn tại những nơi có thu nhập trung bình thấp. Tôi mong đợi nhiều người dùng sẽ chuyển đổi sang iOS. Nó là một món hàng 'không thể tin được'. Đó là sức mạnh từ các điện thoại hàng đầu của chúng tôi, trong một mức giá rất phải chăng và nhanh hơn các điện thoại Android nhanh nhất"

Về sức hút của iPhone SE, Cook giải thích rằng: đây là chiếc máy sở hữu sức mạnh của iPhone 11 nhưng lại có thiết kế nhỏ gọn và mức giá “dễ chịu” hơn. Vị CEO này cũng nhận được câu hỏi liệu rằng iPhone SE có phải là một kế hoạch của Apple để điều chỉnh lại giá của iPhone? Tim Cook cho biết:

“Chúng tôi luôn muốn mang lại sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp. Chiến lược nền tảng này của Apple chưa bao giờ thay đổi. Như bạn biết, chúng tôi đã từng ra mắt iPhone SE, đó là một chiếc máy được ưa chuộng. Tất cả những gì Apple muốn không gì khác là luôn mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất có thể trong khi vẫn tạo ra sản phẩm tốt nhất.”

Xem thêm:


@hieucocc | TECHRUM | 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Tình93

Member
Tham gia
6/4/20
Bài viết
52
Được thích
17
#2
Mạnh hơn làm gì trọng khi tiệm cận đã quá nhanh rồi giờ còn lôi trò cấu hình ra đua...chả lẻ giờ nói SE của t load trang techrum hơn dt m 0.5 giây. Thứ đt bay giờ là trải nghiệm và 1 thứ j đó hướng đi riêng như camera thiết kế chuẩn sexy chứ mag trong mình chip mạnh mà pin cùi camera từ thời ip 8 chip A13 thì hạ xung...
 

foundcold

Member
Tham gia
18/11/16
Bài viết
57
Được thích
53
#3
Thấy review bảo chơi game nóng bỏ mẹ.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#4
thay mỗi con chip rồi chém, làm như cái điện thoại chỉ có mỗi con chip là đủ, chưa kể benchmark cao riêng trên nền tảng ios, chứ chạy thực tế toàn phải núp lén bóp cho chậm vì không đủ pin để chạy.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#5
Thấy review bảo chơi game nóng bỏ mẹ.
do nó dùng nguyên si cái thiết kế cũ, tản nhiệt cho con chip cũ, con chip mới hiệu năng cao mà bỏ vô cái khung máy 6 năm về trước, vừa pin yếu vừa tản nhiệt kém...
 

nong dan

Member
Tham gia
7/10/19
Bài viết
121
Được thích
19
#6
Cái thời nào rồi mà còn mạnh hơn, đa phần người mua iphone chỉ vì cái thương hiệu họ cứ nghỉ xài iphone là sang... Với t bây giờ là pin mạnh hơn là ngon thôi.
 

QXPro

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
217
Được thích
81
#7
Chip bóp xung, RAM kém, pin yếu, tản nhiệt lạc hậu thì nhanh hơn bằng niềm tin.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom