Tim Cook sợ bị biến thành trò cười, không dám chụp ảnh khi đeo kính Vision Pro?

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,859
Được thích
88
737 #1

Apple Vision Pro là một kỳ công tuyệt vời của công nghệ và tất cả những ai đã dùng thử nó đều phải thưa nhận nó tốt hơn nhiều so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Nhưng đồng thời, không thể phủ nhận rằng việc đeo một chiếc kính cồng kềnh cả ngày trong khi trải nghiệm cuộc sống diễn ra xung quanh bạn là một điều hơi kỳ quặc. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ không thấy bất kỳ hình ảnh nào về các giám đốc điều hành của Apple đeo Vision Pro, cũng như không có bất kỳ bức ảnh nào về bất kỳ ai đeo nó ngoài các quảng cáo của chính Apple.

Nhà báo Mark Gurman đã chỉ ra điều tương tự rằng Tim Cook và các giám đốc điều hành khác của Apple không được chụp ảnh đeo kính Apple Vision Pro. Khoảng cách gần nhất giữa Tim Cook và Vision Pro mà công chúng thấy được là đang đứng cạnh thiết bị, điều này thật kỳ lạ đối với một sản phẩm có thể đang định nghĩa lại tương lai của điện toán và bản thân ông cho rằng nó “có giá trị lớn”.

Ngược lại, những buổi giới thiệu iPhone Apple Watch mới luôn có quản lý cấp cao của Apple cầm hoặc đeo thiết bị như một dấu hiệu tin tưởng vào sự thành công của sản phẩm. Ngay cả trong hình ảnh trên (do Apple chính thức phát hành), Tim Cook đang tạo dáng bên cạnh những chiếc kính chứ không phải đeo, trong khi Apple Watch Ultra được đeo một cách kiêu hãnh và nổi bật.


Gurman nói rằng đây là một bước đi có tính toán, vì Apple rất chú ý đến từng chi tiết trong các thông báo của mình. Lý do không quản lý cấp cao nào đeo Vision Pro trước công chúng là bản chất cồng kềnh và vẻ ngoài kỳ lạ của nó. Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg cũng chỉ ra rằng tất cả hoạt động tiếp thị của Apple xung quanh Vision Pro đều liên quan đến việc mọi ngồi yên (và cô đơn một cách đáng ngạc nhiên).

Nếu Vision Pro của Apple thất bại, nó có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của các giám đốc điều hành và khiến họ trở thành biểu tượng cho các ảnh chế nhạo trong nhiều năm tới, đó là điều mà Apple muốn tránh xa nhất có thể và không để các giám đốc điều hành chụp ảnh đeo sản phẩm.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom