Tim Cook thương tiếc ngày "buồn và đáng xấu hổ" trong lịch sử Mỹ, nói rằng "phải hoàn thành quá trình chuyển đổi" sang chính quyền Biden

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,111
Được thích
4,520
1641 #1


CEO Apple Tim Cook đã trở thành một trong những giám đốc điều hành công nghệ đầu tiên lên tiếng về các sự kiện diễn ra ở Washington D.C. ngày hôm nay. Sau khi một đám đông những người ủng hộ Trump xông vào Điện Capitol, Cook đang kêu gọi "những người có trách nhiệm trong cuộc nổi loạn phải chịu trách nhiệm."

Giám đốc điều hành của Apple, người từng có mối quan hệ căng thẳng và đôi khi thân thiện với Trump, nói rằng ngày hôm nay "đánh dấu một chương đáng buồn và đáng xấu hổ" trong lịch sử của Hoa Kỳ. Trong khi kêu gọi những người có trách nhiệm phải chịu trách nhiệm, Cook cũng nói rằng "chúng ta phải hoàn thành quá trình chuyển đổi" sang chính quyền sắp tới của Tổng thống đắc cử Biden.


Mối quan hệ giữa Cook và Trump là một mối quan hệ thú vị trong bốn năm qua. Giám đốc điều hành Apple từ lâu đã tuyên bố rằng niềm tin của mình là “tốt hơn nhiều nếu tham gia vào cuộc trò chuyện, đặc biệt là khi bạn không đồng ý, hơn là đứng ngoài lề”.

Ngoài bình luận của Cook, Twitter đang khóa tài khoản của Tổng thống Trump trong 12 giờ. Công ty nói rằng Trump phải xóa ba tweet có "vi phạm nhiều lần và nghiêm trọng" đối với chính sách của mình. Nếu Trump không xóa ba tweet được đề cập, tài khoản sẽ vẫn bị khóa.

Facebook cũng đã khoán tài khoản của Tổng thống Trump sau các sự kiện hôm nay. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng Trang của ông Trump đã vi phạm chính sách.

Xem thêm:


Theo: 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom