Tim Cook tiếp Thủ tướng Israel tại trụ sở Apple

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
983 #1

Một đoạn video ngắn được đưa lên tài khoản YouTube chính thức của Thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu cho thấy đã có một cuộc gặp giữa CEO Tim Cook của Apple và vị Thủ tướng này tại trụ sở của hãng ở Cupertino, California và sau đó họ đã dự một bữa tiệc trưa tại Executive Briefing Center (bên trong trụ sở Apple).

Chi tiết của cuộc gặp này không được tiết lộ nhưng ở cuối đoạn video ta có thể nghe thấy Tim Cook nói về "kỹ năng Nghiên cứu & Phát triển" cho thấy có thể cuộc gặp của hai bên bàn về các hoạt động của Apple tại Israel.

Hiện tại Apple đang có 3 trung tâm R&D (Nghiên cứu & Phát triển) ở khu vực này gồm Ra'anana, Hafia và Herzliya. Một trong ba trung tâm trên được Apple mua lại từ hãng sản xuất bộ nhớ flash Anobit. Apple đã gia tăng sự hiện diện của mình tại Israel bằng thương vụ mua lại PrimeSense - một công ty sản xuất cảm biến, phần cứng cho các ứng dụng scan 3D.

Có một chi tiết thú vị là Thủ tướng Israel và Tim Cook đã dừng lại trước một bức poster lớn có in một câu nói của đồng sáng lập viên Apple, Steve Jobs: "Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và thu được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy tìm xem nên làm gì tiếp." (Nguyên văn: "If you do something and it turns out pretty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what's next.").

Nguồn Apple Insider
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom