Tim Cook xác nhận Apple vẫn đang phát triển AI giống ChatGPT

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
293 #1

Trong cuộc họp với các nhà đầu tư hôm thứ Năm để tiết lộ kết quả tài chính quý 4 năm 2023, Tim Cook đã được hỏi Apple đã thử nghiệm AI tổng hợp như thế nào, vì nhiều công ty công nghệ khác đã tung ra các công cụ dựa trên AI.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi CEO của Apple đã nhấn mạnh nhiều tính năng trong các thiết bị Apple dựa trên trí tuệ nhân tạo và học máy, chẳng hạn như Personal Voice, Crash Detection và ECG trong Apple Watch. Nhưng khi nói cụ thể đến các công cụ AI có tính sáng tạo như ChatGPT, Cook đã trả lời rằng “tất nhiên, chúng tôi vẫn còn việc phải làm”.

Ông không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về những gì Apple đang làm nhưng nói rằng công ty muốn có AI sáng tạo của riêng mình một cách có trách nhiệm và khách hàng sẽ thấy những công nghệ này trở thành “trái tim” của các sản phẩm trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên Tim Cook nói về AI. Trong một cuộc phỏng vấn vài tháng trước, ông nói rằng Apple đã “thực hiện nghiên cứu trên nhiều loại công nghệ AI, bao gồm cả AI tổng hơp, trong nhiều năm”. Vào tháng 5, vị giám đốc điều hành này đã ca ngợi tiềm năng của AI, mặc dù ông tuyên bố rằng có “những vấn đề cần được giải quyết”.

Xem thêm:
 

JamesDUP

New Member
Tham gia
13/10/23
Bài viết
3
Được thích
0
#2
A senior Pentagon officer has been charged with participating in a dog
блэкспрут
https://bls2web.shop
bs2web13.shop
fighting ring after police raided his home and found veterinary steroids, blood-stained carpets, and a crude electrical device used to execute animals that lost fights. Five dogs were reportedly taken from his home.

Frederick Douglass Moorefield Jr. and an alleged accomplice were arrested last month and charged with promoting and furthering an animal fighting venture, according to a press release published by the US Department of Justice on Monday. They were released pending trial on Thursday.

According to the press release, Moorefield and his co-defendant used an encrypted messaging app to communicate with other dog-fighting trainers, coordinate bouts, and discuss how to keep their activities hidden from law enforcement. Moorefield used the name “Geehad Kennels” to identify his dog-fighting operation, while the accomplice, named as Mario Damon Flythe, called his operation “Razor Sharp Kennels.”

clear.bs2tor2.cc
Спрут
blacksprut
 
Top Bottom