Tim Cook xác nhận: Bản cập nhật iOS tiếp theo sẽ cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
15385 #1

Vừa mới đây, Tim Cook đã chia sẻ cho mọi người biết rằng bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng chủ động tắt đi tính năng giảm hiệu năng trên thiết bị của họ. Sau khi thừa nhận về việc cố tình làm chậm tốc độ của iPhone nhằm ngăn chặn những vấn đề phát sinh khi pin sụt giảm, Apple đã có một động thái khá tích cực để trấn an người dùng.

Tại buổi phỏng vấn với tờ ABC News, ông Tim Cook đã cho biết rằng tính năng này sẽ ra mắt vào tháng sau trong bản beta dành cho nhà phát triển trước khi được phát hành rộng rãi đến cộng đồng. Apple sẽ mang đến cho người dùng một tính năng chưa từng có trước đây bằng cách hiển thị và cho người dùng biết được độ bền của pin ra sao.


CEO Tim Cook cũng nói rằng bản cập nhật kế tiếp sẽ cung cấp thông tin một cách rõ ràng hơn cho người dùng về chiếc iPhone của họ đang trong tình trạng giảm hiệu năng nhằm ngăn ngừa những trường hợp sập nguồn không mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn không muốn thì hoàn toàn có thể chủ động vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng của iPhone.

Đây có vẻ là một động thái tích cực của Apple sau vụ scandal về việc có chủ ý làm cho iPhone chậm đi, dẫn đến việc họ phải đối mặt với vô số vụ kiện từ phía người dùng. Bản cập nhật iOS 11 beta mới dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 2, cũng đồng nghĩa rằng sẽ được ra mắt rộng rãi vào khoảng tháng 3 tới đây.Nguồn: The Verge
 
Last edited by a moderator:

DuyTus

New Member
Tham gia
17/1/18
Bài viết
11
Được thích
6
#2
Xoắn lên rồi :look_down::look_down::look_down:
 

lại khang duy

Active Member
Tham gia
18/8/14
Bài viết
106
Được thích
59
#3
Phá sản đê, hút máu người dùng vãi :nosebleed::nosebleed::nosebleed:
 

Hoàng Phúc

Active Member
Tham gia
29/6/14
Bài viết
369
Được thích
166
#5
Lúc đó lại "tùy biến" OS nhanh hơn nhưng lại "hút" pin nhanh hơn. Tới đó còn than trời nữa nhé, chưa yên ổn đâu =))
Cha này nhiều chiêu để bán hàng lắm
 

Thịnh Louis

New Member
Tham gia
6/6/17
Bài viết
238
Được thích
195
#6
Theo tôi nghĩ Apple phải ra động thái mở Sign iOS cũ cho người dùng trong thời gian ngắn để họ có quyền chọn iOS phù hợp với thiết bị họ đang dùng. Vd như con 5S mà chạy iOS 11 chẳng khác nào "Bắt người già nhai xương" răng cộ đâu mà nhai nổi, Chip cò đâu mà chạy nổi iOS 11
 

KimP

New Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
68
Được thích
47
#7
Mới đi thay pin, đậu má:cry:
 

killed

Active Member
Tham gia
14/12/17
Bài viết
421
Được thích
199
#9
"Bọn người dùng" thật là vãi hà, ACE chuyển qua xài điện thoại cơ bản như mình đê :D
 
Top Bottom