Tim Cook xác nhận các tính năng AI tạo sinh của Apple sẽ ra mắt 'vào cuối năm nay'

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,071
Được thích
89
702 #1

Trong cuộc họp báo cáo thu nhập hàng quý của Apple vào chiều thứ Năm, CEO Tim Cook đã đề cập rằng công ty đang nghiên cứu các tính năng phần mềm AI tạo sinh sẽ đến tay khách hàng “vào cuối năm nay”. Điều này phù hợp với báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg, người gần đây đã nói rằng iOS 18 có thể là bản cập nhật “lớn nhất” trong lịch sử hệ điều hành.

“Khi nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những công nghệ này và những công nghệ khác sẽ định hình tương lai. Điều đó bao gồm trí tuệ nhân tạo, nơi chúng tôi tiếp tục dành rất nhiều thời gian và công sức và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chi tiết về công việc đang diễn ra trong lĩnh vực đó vào cuối năm nay,” Cook nói trong bài phát biểu.

Các nhà phân tích đã cố gắng ép Cook cung cấp thêm thông tin chi tiết, nhưng ông không đưa ra nhiều thông tin.

Các tính năng của phần mềm AI, từ xử lý ảnh nâng cao đến cải tiến xử lý văn bản, đã trở thành điểm bán hàng chính trên smartphone của Google và Samsung trong những tháng gần đây. Rất hiếm khi Apple thông báo về những động thái sắp tới của mình, vì vậy bạn có thể coi đây là dấu hiệu cho thấy công ty có kế hoạch đầy tham vọng trong việc tích hợp AI vào các nền tảng phần mềm iOS, iPadOS và macOS vào cuối năm nay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom